Eggy Party: Game Mobile giống với “Fall Guys” của NetEase sẽ phát hành tại Philippines vào ngày 21/04

Philippines là quốc gia và nền tảng đầu tiên, NetEase Games công bố phát hành Eggy Party vào ngày 21/04/2023. Trò chơi được công bố lần đầu vào 01/2021 tại Trung Quốc. Sau đó game được công bố toàn cầu với bản Closed Beta diễn ra diễn ra vào 01/2023.

Eggy Party ra mắt mang đến cho người chơi cơ hội thỏa sức sáng tạo

Đây là một trò chơi tiệc tùng thông thường dành cho mobile. Bạn sẽ cạnh tranh với những người chơi khác trong các trò minigame hấp dẫn như Downhill Derby. Trong đó mục tiêu là đi đến cuối màn trong khi tránh các chướng ngại vật ngăn chặn đường đì của bạn.

Một chế độ thú vị khác là Rock Slide. Trong đó tất cả người chơi cố gắng tránh các tảng đá khổng lồ đang lao về phía họ. Trong Eggy Party, người chơi có quyền điều khiển các nhân vật Eggy dễ thương. Có thể tùy chỉnh với nhiều trang phục, biểu cảm nét mặt đáng yêu khác nhau.

Khi Eggy của bạn đã sẵn sàng, chúng sẽ phải chạy, nhảy và lăn qua từng màn chơi. Vì số lượng đối thủ sẽ giảm dần trong mỗi vòng, cho đến khi giải thưởng lớn được trao cho Eggy cuối cùng còn lại. Mặc dù nó có vẻ giống như một trò chơi có nhịp độ nhanh. Nhưng Eggy Party được thiết kế dành cho mobile. Đặc biệt là được tối ưu hóa cho việc sử dụng màn hình cảm ứng.

Eggy Workshop, cho phép mọi người tạo bản đồ và kiểu trò chơi của riêng mình. Mang đến cho người chơi cơ hội thể hiện sự sáng tạo của họ. Người chơi được cấp quyền truy cập chỉnh sửa bản đồ. Cho phép họ sử dụng các lựa chọn để thay đổi thiết kế và thêm vào các chướng ngại vật nguy giểm khác. Trong bản Closed Beta, Eggy Workshop đã chứng kiến một số phát minh đáng kinh ngạc. Và sắp tới đây, người chơi sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình bằng cách xây dựng những màn chơi khó nhất.

Để mở đầu cho sự xuất hiện của game tại Philippines, các nhà phát triển sẽ tổ chức Sự kiện tuyển dụng người sáng tạo

Sự kiện tuyển dụng người sáng tạo đang được các nhà phát triển tổ chức để đánh dấu sự khởi đầu của Eggy Party tại Philippines. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới được hoan nghênh tham gia. Và những người tham gia được khuyến khích đăng tác phẩm của họ lên mạng.

Tất cả những người lập bản đồ và nhà sản xuất nội dung đều được mời tham gia sự kiện. Bạn sẽ chịu trách nhiệm tạo ra những bản đồ thú vị và hấp dẫn sẽ khiến game thủ quan tâm. Đặc biệt chú ý đến những bản đồ có thiết kế thú vị và lối chơi hấp dẫn.