404 GAME RE:SET ProloguE – Tựa game nhập vai bắn súng công bố chính thức phát hành vào ngày 25/04/2023

Vào tháng 2 năm 2023, SEGA lần đầu đã công bố tựa game ” 404 GAME RE:SET ProloguE”. Nhiều người trong số các bạn có thể đang mong chờ việc phát hành tựa game này. Và hiện nay, game đã chính thức thông báo sẽ ra mắt vào ngày 25/04/2023.

Cốt truyện chính của 404 GAME RE:SET ProloguE

Tựa game mở ra một thế giới giả tưởng nơi SEGA – gã khổng lồ nắm giữ mọi quyền lực trong tất cả lĩnh vực nhân loại. Tập đoàn SEGA ngoài mặt đề cao lợi ích cộng đồng với những hoạt đồng phát triển nâng cao công nghệ, giáo dục, y tế. Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống cho người dân thế giới. Nhưng bên trong là những con người mục ruỗng sự dối trá. Những kẻ chỉ có mong muốn kiểm soát và thu về lợi nhuận cao nhất cho tập đoàn. Họ sử dụng những cô gái đặc biệt – CAST để thống trị. Và nhiệm vụ của người chơi chính là đánh đổ tập đoàn giả tạo này để giải cứu các cô gái.

Đồ họa đã mắt, phong cách anime

Game sở hữu nền đồ họa 3D, phong cách nhân vật theo hướng anime. Đây cũng là điểm đặc trưng của các game đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên điểm thu hút của trò chơi chính là thiết kế cảnh quan và các màn chơi. Người chơi sẽ được trải nghiệm một không gian ảo, ví dụ như đường hầm công nghệ cao hoặc những địa điểm trôi nổi trên bầu trời,… Ngoài ra, người chơi sẽ bị thu hút bởi tạo hình đẹp lung linh huyền ảo của dàn nhân vật nữ. Từ ngây thơ thuần khiết, đến quyến rũ cá tính khiến bạn không thể rời mắt. Mỗi nhân vật đều có ngoại hình đặc trưng riêng kèm theo đó là trang phục và hiệu ứng chiến đấu khác biệt. Điều đặc biệt hơn nữa là các nhân vật được lồng tiếng bởi các Seiyu quen thuộc và chuyên nghiệp. Mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi.

Lối chơi đặc biệt trên nền đồ họa 3D

404 GAME RE:SET ProloguE lấy ý tưởng về một game bắn súng kết hợp với thể loại RPG. Trong trò chơi, người chơi sẽ chiêu mộ và nâng cấp sức mạnh cho các nhân vật. Kỹ năng điều khiển, thao tác của bạn cũng sẽ là một yếu tố quyết định giúp giành chiến thắng. Các màn chơi của game càng ngày càng khó nhằn. Màn chơi càng cao, sát thương gây ra bởi quái vật và boss càng lớn. Do đó khả năng di chuyển và né các đòn đánh là vô cùng quan trọng.

404 GAME RE:SET ProloguE sẽ ra mắt trên các thiết bị iOS và Android tại Nhật Bản vào ngày 25/04/2023. Bản demo của trò chơi, đóng vai trò là phần mở đầu, hiện đã có sẵn.