Monster Hunter Now – Tựa game AR mới của Capcom và Niantic, dự kiến ra mắt vào 09/2023

Monster Hunter Now là phần tiếp theo trong series Monster Hunter. Được phát triển bởi Niantic và Capcom. Cơ chế của trò chơi sẽ được lấy cảm hứng từ tựa game nổi tiếng Pokemon Go. Nơi người chơi sẽ khám phá các khu vực xung quanh mình để tiêu diệt quái vật.

Monster Hunter Now sẽ tập trung mang lại trải nghiệm chơi game AR thời gian thực

Nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tiêu diệt quái vật thời gian thực. Nơi người chơi có thể sử dụng môi trường để tạo lợi thế cho mình. Monster Hunter Now sẽ có những điểm tương đồng với Witcher Monster Slayer. Cũng sẽ cho phép người chơi lang thang trên đường phố để săn quái vật trong game.

Các nhà phát triển đã đưa ra một kế hoạch cho việc ra mắt với các bản Closed Beta vào tháng 4 này. Đăng ký beta cho trò chơi sẽ bắt đầu vào ngày 18/04. Với những người được chọn tham gia sẽ có thể bắt đầu vào game từ ngày 25/04.

Sau đó, trò chơi sẽ có mặt trên cả cửa hàng Apple và Google Play vào tháng 09/2023. Thời gian cụ thể chưa được tiết lộ. Trò chơi sẽ được phân phối bởi Niantic theo giấy phép chính thức của Capcom.

Nhà phát triển tối ưu hóa một số tính năng cho thiết bị di động

Nói về trò chơi, các nhà phát triển đã nhấn mạnh thực tế rằng trò chơi cần thay đổi ở một số thứ. Để mang đến trải nghiệm tối ưu hơn trên thiết bị mobile. Tuy nhiên, họ đã hứa sẽ có một số update mới bổ sung cho những thay đổi trên. Nói chung, người hâm mộ có thể mong đợi niềm vui săn quái vật trong tựa game này.

Trò chơi có cơ chế co-op lên đến 4 người chơi. Nơi họ có thể cùng nhau săn lùng những con quái vật nằm rải rác khắp môi trường xung quanh. Monster Hunter Now sẽ phát hành cho cả Android và iOS, những người hâm mộ quan tâm có thể tự đăng ký bản beta thông qua trang web chính thức.