Aether Gazer – Game nhập vai hành động mới, hiện đã mở đăng ký trước trên Android và iOS

Aether Gazer, game nhập vai hành động theo phong cách anime với bối cảnh khoa học viễn tưởng. Trò chơi có hệ thống chiến đấu độc đáo cho từng cá nhân, cũng như theo đội có thể thay thế để phù hợp với mọi phong cách chơi. Người chơi có thể đắm mình trong vũ trụ đen tối đầy đầy huyền bí và đánh bại Boss trong thực tế ảo.

Game sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Đông Nam Á. Người chơi sẽ sớm có thể tham gia một cuộc phiêu lưu ở Gaea. Và nhận về các phần quà đăng ký trước gồm thời trang giới hạn, item vật phẩm trong game.

Aether Gazer có lối chơi đầy hành động trong thế giới 3D tương lai

Được giới thiệu là một game anime khoa học viễn tưởng ARPG trên mobile. Game có hệ thống chiến đấu thú vị, bối cảnh 3D tương lai sống động và các nhân vật đặc biệt trong một câu chuyện hấp dẫn. Để bảo vệ tương lai của nhân loại, người chơi sẽ đảm nhận vai trò Quản trị viên và chỉ huy Người sửa đổi.

Các tính năng độc đáo của Aether Gazer liên quan đến việc chỉ huy một nhân vật và hai đối tác AI trong một đội ba người. Đây là một tính năng trò chơi cơ bản mang đến cho người chơi một lợi thế chiến đấu độc đáo. Phương pháp này cho phép người chơi chiến đấu bên cạnh các đồng nghiệp AI, mang lại trải nghiệm sống động. Bạn cần hợp tác với đồng đội và giải phóng các cơ chế chiến đấu. Bằng cách sử dụng các chuyển động khác nhau, người chơi có thể tạo ra các chiến lược toàn diện.

Nâng cấp nhân vật là một yếu tố quan trọng để đạt được thành công cuối cùng. Phát triển nhân vật cho phép người chơi nắm vững các kỹ năng của từng nhân vật và kết hợp chúng theo nhiều cách khác nhau. Người chơi có thể nghĩ ra những phương pháp chiến đấu khác nhau để loại đối thủ. Mỗi nhân vật đều có voice lồng tiếng và bộ kỹ năng, giúp tăng thêm trải nghiệm nhập vai.

Tham gia đăng ký trước, nhận hàng ngàn phần quà giá trị

Aether Gazer có rất nhiều yếu tố giải trí, chẳng hạn như chế độ “rogue-like” và “top-down exploration”. Những điều này mang đến nhiều thử thách và thách thức hơn cho người chơi để tìm ra các kỹ thuật mới và đắm mình hoàn toàn vào thế giới trò chơi.

Trò chơi hiện đang mở đăng ký trước trên Google Play và AppStore với những phần quà đạt mốc sau:

  • 10.000 lượt đăng ký: Ain Soph Coin×10,000
  • 50.000 lượt đăng ký: Divine Factor×300, Ain Soph Coin×10,000
  • 100.000 lượt đăng ký: Battle Record T3×3, Modifier Scan Voucher×10 (Ten-time Summons)
  • 200.000 lượt đăng ký: Sephirah Crystal T3×3, Modifier Scan Voucher×10
  • 300.000 lượt đăng ký: Revelation T3×5, Modifier Scan Voucher×10, Limited Portrait Frame×1
  • 400.000 lượt đăng ký: Limited Outfit of Tidal Song Poseidon×1, In-game Sticker×1

Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin về game trên website chính thức: aethergazer.com