Niantic mang Regidrago trở lại trong Elite Raids của Pokemon GO như sự bù đắp cho các sự cố trong sự kiện của Regieleki

Với việc phát hành Pokemon Go’s Season 10: Rising Heroes. Trò chơi AR nổi tiếng đã chuyển hướng sang Pokemon Gen VIII. Và dự kiến sẽ mang đến những huyền thoại như Regidrago và Regieleki. Tuy nhiên trong sự kiện Regidrago Elite Raids vào 11/03 vừa rồi, người chơi đã để lại nhiều phản hồi không mấy tích cực.

Do đó vào ngày 13/05 tới đây, Niantic sẽ tổ chức sự kiện toàn cầu đặc biệt. Qua đó mang Pokémon Dragon Orb trở lại trong Pokémon Go.

Sự trở lại của Regidrago Elite Raids

Ngày 13/05 sẽ đánh dấu sự trở lại của Regidrago với trò chơi nổi tiếng toàn thế giới này. Sau khi ấp 24h trong một quả trứng đặc biệt, nó sẽ nở vào ba thời điểm khác nhau. Vào lúc 11:00, 14:00 và 17:00 theo giờ địa phương. Hy vọng rằng sự kiện này sẽ diễn ra suôn sẻ hơn nhiều trong lần thứ hai.

Ngoài ra, có một phần thưởng dành riêng cho những người chơi Pokémon Go sống ở múi giờ GMT+13. Những người bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự cố trong sự kiện lần trước. Từ ngày 12 đến ngày 13, các gói đặc biệt bao gồm ba Battle Pass cao cấp và hai Silver Pinap Berries sẽ có sẵn trong cửa hàng trong trò chơi.

Nhưng trước khi Regidrago Elite Raid ra mắt. Tháng 4 vẫn có một số sự kiện dành cho người chơi. “Sustainability Week” sẽ tiếp tục diễn ra trong vài ngày nữa. Tiếp sau đó là sự kiện Community Day Classic có sự góp mặt của Swinub vào ngày 29.