Buổi chiếu thử của One Piece live action nhận nhiều gạch đá

Sau buổi chiếu thử One Piece live action nhận về nhiều ý kiến chê bai từ người xem. Tuy nhiên, đã có nhiều người trong cuộc lên tiếng đính chính tin đồn này

Xuất hiện tin đồn One Piece live action thất bại sau buổi chiếu thử
Xuất hiện tin đồn One Piece live action thất bại sau buổi chiếu thử

Bản chiếu thử của One Piece live action nhận nhiều gạch đá

One Piece live action là bộ phim truyền hình trực tuyến sắp ra mắt được phát triển bởi Matt Owens và Steven Maeda cho Netflix. Bộ truyện là bản chuyển thể trực tiếp của bộ truyện tranh Nhật Bản. Nó được sản xuất bởi Tomorrow Studios và Shueisha. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm: Inaki Godoy, Mackenyu, Emily Rudd, Jacob Romero Gibson và Taz Skylar. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023.

Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của băng hải tặc Mũ Rơm. Khi họ khám phá các đại dương nguy hiểm, các vùng đất và xa hơn nữa để tìm kiếm “One Piece”. Một kho báu huyền thoại sẽ biến thuyền trưởng của họ trở thành Vua hải tặc. Tuy nhiên, Hải quân luôn săn đuổi họ và băng Mũ Rơm. Cũng không phải là thủy thủ đoàn duy nhất đang tìm kiếm One Piece.

Gần đây, một làn sóng tranh cãi đã nổ ra khi một tài khoản Twitter @DivinitySeeker1 đã khiến cộng đồng xôn xao khi xác nhận Netflix đã tổ chức một buổi chiếu thử. Và bị nhiều người hâm mộ chỉ trích.

Tài khoản Twitter này đưa ra tuyên bố cho rằng nhiều phản hồi tiêu cực đã được đưa ra sau buổi chiếu thử. Ngoài ra, Netflix cũng được cho là phải đang viết lại kịch bản một số tập vì không thuận lợi.

Người hâm mộ vẫn còn đặt ra nghi vấn với chất lượng của One Piece live action
Người hâm mộ vẫn còn đặt ra nghi vấn với chất lượng của One Piece live action

Người trong cuộc đã lên tiếng

Trước những tin đồn, Greg Werner, cộng tác viên và cố vấn chính thức của Oda đã lên tiếng dập tắt những tin đồn.

Cụ thể dòng Twitter như sau. “Bài viết liên quan buổi thử nghiệm dành cho khán giả là tin đồn vô căn cứ. Nhấp hoặc chia sẻ là hoàn toàn sai sự thật”.

Với những “thành tích không đáng có” trước đó của Hollywood trong việc chuyển thể live-action các anime/manga thì không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ lại nhanh chóng tin tưởng vào những lời đồn vô căn cứ. Cứ nhìn sang người hàng xóm Dragonball Evolution. Một “vết nhơ” khó có thể xóa nhòa trong ký ức fan hâm mộ. Thì việc khán giả tỏ ra e dè trước One Piece live action là điều dễ hiểu.

Đến nay, quá trình ghi hình live action One Piece đã hoàn toàn và đang trong công tác hậu kỳ. Tuy nhiên, gã khổng lồ Netflix vẫn chưa đưa ra công bố cụ thể về việc thời gian lên sóng chính thức của phim. Gã khổng lồ trực tuyến cần phải suy xét thật kỹ trước khi chính thức phát hành tác phẩm, bởi nếu bộ phim này còn thất bại nữa thì việc chuyển thể những anime/manga khác trong tương lai sẽ vô cùng khó khăn.

>>>>> Xem thêm: Tác giả Naruto sẽ tiết lộ bí mật đằng sau nhẫn thuật của Hokage đệ tứ Minato