Bản cập nhật giữa mùa giải FIFA Mobile 22 đến với Chế độ World Cup

FIFA World Cup 2022

Bản cập nhật giữa mùa giải FIFA Mobile 22 đến với Chế độ World Cup

Bản cập nhật giữa mùa giải FIFA Mobile 22 hiện đã có! Chơi giải đấu FIFA World Cup 2022 đích thực với cơ chế chuyền bóng nâng cao mới và giao diện người dùng hoàn toàn mới.

FIFA World Cup 2022

Sau khi phiên bản beta giới hạn của FIFA Mobile 23 được phát hành vào ngày 12 tháng 10, EA cuối cùng đã công bố bản cập nhật giữa mùa giải FIFA Mobile 22 rất được chờ đợi vào tháng 11 năm 2022 với chế độ World Cup mới để chào mừng Giải vô địch bóng đá thế giới 2022. Hãy cùng xem qua tất cả các tính năng mới trong bản cập nhật giữa mùa này ngay bây giờ!

Cập nhật tiến độ mùa giải

Mùa giải FIFA Mobile sẽ tiếp tục diễn ra khi chúng ta đi qua giai đoạn giữa của mùa giải. Vì đây là Bản cập nhật giữa mùa giải, người chơi sẽ không mất bất kỳ tiến bộ nào trong đội của họ. Và người chơi sẽ có lượng OVR tăng ổn định trong Sự kiện mới. Nhưng các cấp độ Xếp hạng, Huấn luyện Người chơi và Tăng cường Kỹ năng sẽ không có bất kỳ thay đổi nào.

Khi nào Phần 22 được thiết lập lại?

Mặc dù FIFA Mobile reset hàng năm nhưng vẫn chưa có ngày chính thức vào thời điểm này. Những gì chúng ta biết là giai đoạn giữa mùa giải của FIFA Mobile 22 sẽ đến vào tháng 11 năm 2022.

Chế độ FIFA World Cup 2022™

Giải vô địch bóng đá thế giới được mong đợi nhất 2022™ dự kiến ​​diễn ra từ ngày 20/11/2022 đến ngày 2022/12/18 tại Qatar. EA cũng sẽ giới thiệu Chế độ FIFA World Cup 2022™ mới giống như FIFA Mobile 2018. Trong chế độ này, người chơi sẽ thi đấu với một trong 32 Đội tuyển quốc gia đủ điều kiện thực, bao gồm Argentina, Brazil, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Cơ chế vượt qua nâng cao

Như chúng tôi đã giới thiệu trong phiên bản beta giới hạn của FIFA Mobile , các kỹ năng Chuyền cao cấp mới cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật giữa mùa giải. Bạn có thể xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương bằng những đường chuyền và chạy chiến thuật khác nhau. Xem Đoạn giới thiệu vượt qua nâng cao tại đây.

Cập nhật danh sách cầu thủ cơ sở

Người chơi có thể giữ các Cầu thủ cơ sở mà họ đã có trong kho, nhưng các điều chỉnh đã được thực hiện cho chúng theo những thay đổi trong đời thực để mô phỏng tốt hơn trạng thái của bóng đá ngoài đời thực. Các thuộc tính có thể thay đổi bao gồm OVR, Giải đấu, Đội, Vị trí, Tăng cường Kỹ năng và Chỉ số và chỉ dành cho các Vật phẩm Người chơi Cơ bản hiện tại.

Bộ dụng cụ mới của Câu lạc bộ và Huy hiệu/Bộ dụng cụ của Đội tuyển Quốc gia

Giờ đây, người chơi có thể trang bị cho Ultimate Team™ của mình bộ quần áo bóng đá câu lạc bộ mới cho mùa giải 2022-2023, cũng như huy hiệu và bộ áo đấu mới của Đội tuyển quốc gia cho Croatia, Ghana và Qatar.

Một diện mạo tươi mới

Thiết kế giao diện người dùng mới trong FIFA Mobile giữa mùa giải được lấy cảm hứng từ FIFA 23 và World Cup. Bạn sẽ nhận thấy giao diện người dùng mới với hình ảnh chính sau khi đăng nhập vào trò chơi.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về bản cập nhật giữa mùa giải FIFA Mobile 22. Tải xuống FIFA Mobile 22 để trải nghiệm tất cả các tính năng mới này ngay khi sự kiện bắt đầu!