NetEase Games thành lập Anchor Point Studios nhằm phát triển game Console và PC

NetEase Games , nhà cung cấp dịch vụ trò chơi và internet hàng đầu. Đã thông báo về việc mở một studio trò chơi mới có tên là Anchor Point Studios. Với mục tiêu phát triển mảng game trên nền tảng Console và PC.

Paul Ehreth, giám đốc trò chơi, nhà thiết kế với hơn 20 năm kinh nghiệm tạo trò chơi cho PC và Console. Đã thành lập Anchor Point Studios. Paul, người từng làm việc với các trò chơi như Halo, Ghost of Tsushima, Red Dead Redemption 2 và The Division. Đã tham gia studio mới này cùng một nhóm làm việc tài năng. Bao gồm người đứng đầu hoạt động Pere Torrents. Và các đồng nghiệp khác có kinh nghiệm tổng hợp hàng chục năm trong ngành.

Anchor Point Studios đặt mục tiêu phát triển các game phiêu lưu hành động cho nền tảng Console và PC

Nhiệm vụ của Anchor Point Studios là tạo ra các trò chơi điện tử phiêu lưu hành động dành cho PC và console. Nhằm thúc đẩy sự thích thú và kết hợp các khía cạnh bất ngờ vào lối chơi. Công ty sẽ thuê tới 100 cá nhân trên khắp Châu Âu và Bắc Mỹ. Với Tây Ban Nha là cơ sở chính của công ty. Họ đang tìm kiếm các nhà phát triển, chuyên gia kỹ thuật và nhà thiết kế để làm việc tại văn phòng của họ, hoặc làm việc từ xa.

Paul Ehreth, người sáng lập Anchor Point Studios cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được chính thức thả neo tại Barcelona. Và bắt đầu xây dựng một đội mạnh cho hành trình đồng hành cùng với NetEase Games. Phương châm của studio của chúng tôi là ‘Per Aspera, Ad Astra’ (vượt qua khó khăn, vươn tới các vì sao). Vì chúng tôi muốn xây dựng một cuộc phiêu lưu luôn mới mẻ và mang đến trải nghiệm độc đáo. Khiến mọi người ngạc nhiên và thích thú mỗi khi họ chơi. Và tôi muốn chúng ta thừa nhận những thách thức mà chúng ta đang đặt ra để đối mặt. Chúng tôi rất biết ơn NetEase Games vì đã cho chúng tôi quyền tự do sáng tạo. Và tài nguyên để xây dựng thế giới kết nối này sẽ mở rộng ra ngoài trò chơi và tiếp cận với các phương tiện khác.

Simon Zhu, chủ tịch phụ trách đầu tư và đối tác toàn cầu của NetEase Games cho biết:

“Khi gặp Paul, chúng tôi ngay lập tức nhận ra rằng anh ấy có niềm đam mê tạo ra những thế giới thực sự kỳ diệu. Với những trải nghiệm đáng ngạc nhiên và mang đến điều gì đó mới mẻ. Tại NetEase Games, chúng tôi tin tưởng vào việc mang đến cho người sáng tạo khả năng xây dựng trò chơi có chất lượng lâu dài. Chúng tôi biết Anchor Point Studios đang vươn tới những ngôi sao. Và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp họ đạt được điều đó”.