Spider-Man: Across the Spider-Verse có sự góp mặt của Andy Samberg

Sony Pictures Animation đã sẵn sàng phát hành phần tiếp theo của bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse. Và từ những gì chúng ta đã thấy từ video trailer. Miles Morales sẽ có một vấn đề lớn cần giải quyết. Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ cho chúng ta cơ hội nhìn thấy những nhân vật mà chúng ta yêu quý trở lại trong một bối cảnh khác. Nơi Miles đang du hành xuyên đa vũ trụ thay vì đa vũ trụ đến với anh ta. Xuất hiện một giọng nói quen thuộc trong phim. Và giọng nói đó tình cờ là Andy Samberg. Và theo một thông tin thú vị cho biết, cả Jorma Taccome và Andy Samberg sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Liệu Tom Holland sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Across the Spider-Verse?

Đã có nhiều tin đồn rằng, Tom Holland – người thủ vai người nhện trong Spider-Man: No Way Home. Sẽ xuất hiện trong Spider-Man: Across the Spider-Verse. Nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin cụ thể gì. Trong một cuộc phỏng vấn mới với Empire. Nhà sản xuất Amy Pascal đã được hỏi liệu Holland có xuất hiện trong Across the Spider-Verse hay không? Tuy nhiên cô ấy không tiết lộ bất kỳ thông tin gì. Nhưng cô ấy có nhắc rằng: “Tom Holland rất thích series Spider-Verse này”.

Gần đây, giám đốc điều hành Sony Tom Rothman đã nói chuyện với Deadline. Và tiết lộ rằng ông muốn Holland trở lại với bộ phim thứ tư cùng với Zendaya và đạo diễn Jon Watts. Vào tháng 11, có tin đồn mới rằng Holland sẽ đóng vai chính trong một bộ ba phim khác. Trong tháng này, Kevin Feige đã xác nhận rằng họ “có một câu chuyện” trong đầu cho dự án Người Nhện tiếp theo của Holland.

Điều gì khác đang chờ đợi trong Spider-Man: Across The Spider-Verse?

Sony Pictures Animation đang hé lộ những điều lớn lao dành cho series người nhện. Đây là một bản tóm tắt ngắn gọn cho Across the Spider-Verse:

“Sau khi đoàn tụ với Gwen Stacy, toàn thời gian của Brooklyn và người hàng xóm thân thiện Spider-Man sẽ được đưa đến đa vũ trụ. Nơi anh chạm trán với một nhóm Spider. Tuy nhiên khi các anh hùnh xung đột về cách hành động. Miles sẽ cần phải đối đầu với các Spider khác. Và trong tâm anh ấy phải suy nghĩ lại ý nghĩa của việc trở thành Hero là như thế nào”.