Gunship Battle: Total Warfare hợp tác với GI JOE mang đến cho người chơi vô số quà tặng và một trận đấu hoành tráng

JOYCITY đã công bố thông tin hợp tác hoành tráng giữa Gunship Battle: Total Warfare và GI JOE. Sự hợp tác này cho phép người chơi trải nghiệm các nhân vật của hai thương hiệu đình đám trong trò chơi chiến lược quân sự tựng đoạt hàng loạt giải thưởng danh giá. Người chơi sẽ được trải nghiệm các nhân vật gồm Duke, Cobra Commander, Roadblock, Destro, Scarlett và Baroness trong trận chiến đầy khốc liệt.

Trong sự kiện này, người chơi sẽ có thể khám những bí mật đằng sau Arashikage. Khi họ chứng kiến Snake Eyes và Timber đánh bại Storm Shadow và Doctor Mindbender. Ngoài ra có rất nhiều sự kiện ingame, nhiệm vụ trong thời gian giới hạn. Và thời trang, trang bị theo chủ đề Arashikage độc quyền. Thêm vào đó, trong sự hợp tác mới này, Battle Pas sẽ thêm vào một số vật phẩm ingame như: Cobra Base Skin, Khung chân dung và Nameplate Skins…

JOYCITY đã công bố thông tin hợp tác hoành tráng giữa Gunship Battle: Total Warfare và GI JOE. Sự hợp tác này cho phép người chơi trải nghiệm các nhân vật của hai thương hiệu đình đám trong trò chơi chiến lược quân sự tựng đoạt hàng loạt giải thưởng danh giá.

Daniel Noss, Giám đốc cấp cao của JOYCITY Annex cho biết:

“Sự kiện kết hợp giữa Gunship Battle: Total WarfareGI JOE giật gân này sẽ không bao giờ có thể xảy ra nếu không có sự cống hiến, đam mê và nhiệt tình phi thường của những người chơi Gunship Battle: Total Warfare toàn cầu và đội ngũ tại Hasbro”.

Nếu muốn tham gia vào tất cả các pha hành động. Và tự mình chứng kiến trận đấu cuối cùng. Bạn có thể tải xuống Gunship Battle: Total Warfare trên App Store và Google Play. Đây là trò chơi miễn phí có tính năng mua hàng trong ứng dụng.