Ảo Linh Sư – Tưng bừng ngày ra mắt với chuỗi sự kiện và phúc lợi dành cho game thủ

Ảo Linh Sư – Thế Giới Âm Dương Tuyệt Hảo chính thức ra mắt vào sáng ngày 07/04/2023. Phá đảo thị trường làng game với cuộc đua bom tấn cùng quà tặng giá trị: Iphone 14 Promax và SamSung Galaxy S23 Ultra dành riêng cho game thủ.

Chuỗi sự kiện tuần 1 – Chơi hoài không hết nhận quà mệt nghỉ

Mở đầu cho chuỗi sự kiện đầy hoành tráng, Ảo linh sư tổ chức Đua Top Tổng Lực Chiến – Nhận Đặc Quyền Tùy Chọn Dế Xịn. Dù bạn thích Iphone hay Samsung, đều không là vấn đề với Ảo Linh Sư. Quyền sở hữu sẽ được quyết định bởi quan quân cuộc đua.

Sự kiện Bảo Điển – Battle Pass, hoành thành nhiệm vụ nhận EXP Bảo Điển. Đạt mốc càng cao, nhận thưởng càng nhiều. Bảo Điển trong Ảo Linh Sư có 02 loại

+ Bảo điển thường (miễn phí): Hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp bảo điển nhận quà.

+ Bảo điển cao cấp (trả phí): Mua gói bảo điển cao cấp, hoàn thành nhiệm vụ, nâng cấp bảo điển và nhận nhiều quà hiếm

Ngoài ra Ảo Linh Sư còn chiêu đãi game thủ cới các sự kiện ingame hấp dẫn. Bao gồm: Nạp liên tục, Đua top BXH Điểm sát thương, Chuỗi sự kiện 07 ngày tu hành,… Người chơi sẽ được nhận những phần quà hiếm như Hậu Nghệ, Vô Tương. Hoặc cơ hội nhận full trang bị cam và lượt quay linh tướng miễn phí,… Bên cạnh đó, chỉ cần nạp gói bất kỳ, người chơi dễ dàng sở hữu linh tướng Nữ Đế hệ Quang phẩm Thiên Cực với kỹ năng tấn công AOE diện rộng, rất hữu ích trong đội hình.

Chuỗi phúc lợi tân thủ – Nhận quà phủ phê

Tuần ra mắt khai mở với vô vàn những phúc lợi khủng từ tựa game đình đám. Khi tham gia vào game, và kiên trì “cày bừa”, người chơi sẽ nhận về gói quà tặng hấp dẫn từ các sự kiện tính năng ingame. Trong đó có quà tặng đăng nhập 07 ngày, Thưởng Online, Thưởng cấp độ, Quỹ Trưởng Thành,… Tưởng nhỏ nhưng quà lại đo đến bất ngờ. Những item và nguyên liệu này sẽ giúp người chơi tăng cấp, tăng lực chiến nhanh chóng đó nha.

Ảo Linh Sư – Khắc họa thế giới Âm Dương tuyệt hảo

Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam, Ảo Linh Sư mang đến lối chơi thủ thành và đấu tướng kết hợp. Cùng các tính năng đặc sắc và đồ họa 3D hút mắt. Ảo Linh Sư đã thu hút hàng trăm ngàn người chơi ngay từ ngày đầu tiên.

Cốt truyện Âm Dương Sư với những nhân vật quen thuộc nhưng cũng khá lạ lẫm. Được khắc họa khác biệt trong trò chơi đình đám này. Đề cao tính chiến thuật, game sử dụng các nguyên tố để khắc chế để tương sinh tương khắc. Đem đến sự thách thức với người chơi và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hãy cùng trải nghiệm Ảo Linh Sư ngay trên App Store và Google Play.