Arcane Season 2 chắc chắn sẽ được ra mắt- nhưng không phải trong năm 2023

Series the Arcane được phát hành trên Netflix đã nhận được nhiều phản ứng vượt ngoài mong đợi. Với cảm hứng được lấy từ Liên Minh Huyền Thoại, đã trở thành 1 cú hit cực lớn sau khi bộ phim được ra mắt vào tháng 11 năm 2021.

Việc ra mắt trong khoảng thời điểm cuối năm, nên có lẽ người hâm mộ sẽ cần phải đợi lâu hơn cho phiên bản ra mắt mới của Arcane season tiếp theo.

Trong một video xuất hiện vào ngày 7 tháng 4. Giám đốc điều hành của Riot Games, Nicolo Laurent, đã xác nhận rằng phần tiếp theo hiện đang được thực hiện. Nhưng đồng thời cũng tiết lộ rằng nó sẽ không được ra mắt vào năm 2023. Laurent giải thích rằng Riot “họ đã không nghĩ là season 1 sẽ thành công,”. Vì vậy nhóm thôi thì cứ đợi một chút. Và giờ mọi người đang phải trả giá vì sự chủ quan của họ”. Laurent, người cho biết chỉ mới vừa xem 3 tập của season mới. Đã xác nhận rằng nó sẽ không được phát hành vào năm 2023.

Laurent nói rằng nếu Riot biết rằng season 1 sẽ thành công như vậy. Thì họ đã bắt đầu phần hai sớm hơn nhiều. Phần thứ hai không được công bố chính thức cho đến khi kết thúc phần một vào tháng 11 năm 2021. Khi đó, Laurent nói rằng Riot đã “cam kết rằng Arcane sẽ có nhiều mùa”. Và nói rằng người xem sẽ không “phải đợi [sáu] năm.” Đó là khoảng thời gian mà mùa đầu tiên được báo cáo sẽ thực hiện.

Phần một, như đã đề cập ở trên, là một thành công lớn đối với cả Riot Games và Netflix. Chương trình Netflix đầu tiên trong tháng 11 năm 2021 đã thu hút được nhiều lời khen ngợi. Vì sức hấp dẫn đối với cả người hâm mộ bình thường và người hâm mộ LMHT. Phần một đã giành được tất cả chín giải thưởng mà nó được đề cử tại Giải thưởng Annie năm đó. Giành giải Chương trình hoạt hình xuất sắc tại Emmys. Và được coi là một trong những bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại.

Tuyên bố gần đây nhất của Laurent gợi ý rằng. Thời điểm phát hành vào năm 2024 là khả năng cao nhất đối với Arcane season 2.

Xem thêm: Riot bỗng dưng tăng sức mạnh cho Yasuo