Cách chơi và tải game Ark mobile trên mọi hệ điều hành

ark mobile

Trò chơi hành động nhập vai với đồ họa 3D đỉnh cao Ark Mobile chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các bạn rồi đúng không nào? Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra với các tân thủ đang muốn tìm hiểu về trò chơi này thì chúng ta sẽ làm thế nào để tải nó về điện thoại cũng như thưởng thức nó một cách trọn vẹn nhất? Gate Game xin mời các anh em cùng tìm hiểu nhé! 

Cách chơi Ark Mobile

Với thiết kế và cốt truyện là một trò chơi thuộc thể loại sinh tồn. Việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là xây dựng các công trình trong thế giới cổ đại. Bởi vì vai trò này, các bạn phải là người nắm giữ vai trò thu nhập những nguồn tài nguyên phân bố trên khắp thế giới để xây dựng những căn cứ. Chất lượng công trình của bạn sẽ được quyết định bằng nguyên liệu mà bạn tìm được có bền, chắc hay không. 

Trong Ark thì chất lượng nguyên liệu sẽ được xếp từ bé đến lớn như sau: Tre, gỗ, đá, kim loại và cuối cùng là Tek, cũng là kim loại quý hiếm nhất và chỉ xuất hiện ở tương lai. Ngoài những nguyên vật liệu như trên, trong Ark cũng sẽ có cấu trúc thủy tinh nhằm xây dựng nhà kính, phục vụ cho mục đích đặt cây trồng bên trong.

ark mobile
Tham gia Ark Mobile ngay hôm nay

Từ những vật phẩm mà bạn tìm được trong thời cổ đại. Chúng ta sẽ chuyển sang công đoạn chế tạo hoặc xây dựng cấu trúc để đổi lấy kinh nghiệm. Bên cạnh biện pháp tăng cấp bằng việc thu thập tài nguyên. Các bạn cũng có thể dùng biện pháp mạo hiểm hơn là săn bắn để tăng cao tính cạnh tranh và hấp dẫn trong trò chơi.

Cách tải Ark Mobile PC

Từ phần giới thiệu cũng như tìm hiểu về cách chơi của Ark Mobile. Chúng ta cũng có thể thấy rằng đây là một trò chơi rất hấp dẫn với những ai yêu thích thể loại sinh tồn và đấu tranh rồi đúng không nào? Vì thế, Gate Game xin được hướng dẫn cho bạn cách tải Ark Mobile trên PC như sau: 

 • Bước 1: Để chơi Ark trên nền tảng máy tính. Các bạn cần tải Steam về PC của mình. 
 • Bước 2: Sau khi đã hoàn thành xong việc tải Steam. Chúng ta sẽ tiếp tục vào ứng dụng và tìm kiếm Ark: Survival Evolved. 
 • Bước 3: Trò chơi đã được hiện ra. Các bạn hãy nhấp vào để Tải về nhé! 
 • Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục chọn gói tải mà mình mong muốn. Bởi vì đây là một trò chơi mất phí nên bạn nhất định phải thật sáng suốt để chọn gói tải sao cho phù hợp nhé! 
 • Bước 5: Từ phần này, các bạn hãy chọn mục Purchase for Myself để mua trò chơi. 
 • Bước 6: Tiếp theo, bạn hãy chọn phương pháp thanh toán phù hợp. 
 • Bước 7: Sau khi đã hoàn tất việc điền các thông tin cần thiết và thanh toán. Bạn hãy bấm Continue để trò chơi được tải về máy và thưởng thức nhé! 

Xem thêm: Crossfire Legends cách chơi trên điện thoại hoặc máy tính

Cách tải Ark Mobile trên hệ điều hành Android

Bên cạnh việc giải trí trên màn hình máy tính. Chúng tôi tin chắc rằng ai ai cũng sẽ có chiếc điện thoại thông minh cho riêng mình để giải trí và làm việc. Vì thế, Gate Game xin được chia sẻ cách tải ứng dụng game Ark trên hệ điều hành Android phổ biến như sau: 

 • Bước 1: Vào ứng dụng Google Play Store trên điện thoại Android. 
 • Bước 2: Sau đó, từ thanh tìm kiếm của App, các bạn hãy bấm từ khóa Ark: Survival Evolved. 
 • Bước 3: Trò chơi đã được hiện ra. Các bạn bấm vào Cài đặt để tải game mobile này về máy. 
 • Bước 4: Đợi trong giây lát để trò chơi được tải về là bạn đã có thể thưởng thức cũng như trải nghiệm những giây phút sinh tồn hấp dẫn rồi đấy nhé! 

Cách tải Ark Mobile trên hệ điều hành iOS

Ngoài việc chia sẻ về cách download Ark mobile trên hệ điều hành Android. Chúng ta cũng còn một hệ điều hành tương tự cũng phổ biến không kém chính là iOS. Vì thế, để phục vụ người dùng trên mọi nền tảng hệ điều hành, Gate Game xin được giới thiệu với bạn cách tải Ark Mobile trên iOS như sau: 

 • Bước 1: Vào cửa hàng App Store trên điện thoại của bạn. 
 • Bước 2: Từ cửa hàng ứng dụng App Store, chúng ta sẽ gõ Ark: Survival Evolved vào thanh tìm kiếm. 
 • Bước 3: Trò chơi đã được hiện ra. Bấm vào Nhận để tải game về máy. 
 • Bước 4: Thực hiện các bước xác nhận qua Email và chờ đợi trong giây lát để trò chơi được tải về máy. 
 • Bước 5: Ứng dụng Ark: Survival Evolved đã được tải về thành công. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không vào ngay để trải nghiệm trò chơi sinh tồn hấp dẫn này nhỉ? 
ark mobile
Trò chơi sinh tồn với định dạng 3D

Thông qua hướng dẫn cách tải game Ark Mobile trên hệ điều hành Android và iOS. Các bạn cũng đã có thể thấy rằng việc tải trên iOS sẽ có phần đơn giản và nhanh chóng hơn đối với những ai muốn thưởng thức trò chơi này trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, mỗi hệ điều hành đều sẽ có một điểm mạnh riêng biệt. Vì thế, các bạn đừng lo lắng mà hãy cứ tải về trò chơi này ngay để trải nghiệm nhé!  

Tổng kết

Vậy là Gate Game cũng đã giải đáp cho các bạn về thắc mắc của trò chơi sinh tồn với đồ họa 3D cực hấp dẫn là Ark Mobile rồi đúng không nào? Vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên ngay và luôn để trải nghiệm trò chơi này trong thời gian sớm nhất?