Cách chơi và tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile trên Android và iOS

võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ  huyền thoại đã không còn quá xa lạ với những anh em game thủ nay đã được ra mắt trên Mobile và nhận được đông đảo sự ủng hộ. Vì thế, với vai trò là một nơi chuyên chia sẻ về các trò chơi cực hot trên thị trường hiện nay, Gate Game xin được mời các bạn xem qua bài viết cách chơi và tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile dưới đây.

Cách chơi vltk 1 mobile

Đối với các anh em thuộc thế hệ 8x hoặc 9x, thì chắc hẳn các bạn cũng đã quá quen thuộc với trò chơi làm khuynh đảo người dùng một thời này rồi đúng không nào? Tuy nhiên, đối với các anh em tân thủ thì việc chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên cả mobile và PC đều không phải là một chuyện đơn giản. Vì thế, chúng tôi xin được giới thiệu với những tân thủ một số thông tin quan trọng trong cách chơi võ lâm 1 mobile.

võ lâm truyền kỳ 1 mobile
Trò chơi được yêu thích của 8X, 9X một thời gian

Được đánh giá là một trò chơi có khá nhiều kỹ năng và yêu cầu người chơi phải bó nhiều công sức để tập luyện. Vì thế, Gate game xin được giới thiệu với các bạn một số thông tin quan trọng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 lần lượt là kỹ năng, tiềm năng, trang bị, cường hóa, khảm văn cương,…

Kỹ năng

Trong bộ kỹ năng của mỗi nhân vật sẽ có một chiêu 9X đánh thường liên tục và bộ chiêu còn lại sẽ là 1 chiêu buff hỗ trợ và 2 chiêu tấn công. Ở bảng kỹ năng như vậy, chúng ta nên tăng đánh thường 9X trước. Tiếp theo sẽ là tăng hỗ trợ bị động, rồi sau đó nâng 2 chiêu tấn công và cuối cùng tăng chiêu hỗ trợ.

Tiềm năng

Ở phần tiềm năng, các bạn hãy nâng theo ý thích của mình mà không phải suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý chỉ nâng đến level 40 thôi nhé. Bởi vì dưới cấp độ 40 thì các bạn được thoải mái reset điểm nên cứ tha hồ trải nghiệm.

Xem thêm: Cách tải và chơi game GTA V Android mới nhất hiện nay

Trang bị

Đối với phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1, trang bị không yêu cầu bạn kích dòng ẩn mà mặc định sẽ có từ 1 đến 6 dòng tùy theo độ hiếm của trang bị. Còn ở trang bị dòng hút sinh lực thì nó sẽ có tác dụng cả nội và ngoại công. 

Một điều quan trọng và hiển nhiên ở Võ Lâm Truyền Kỳ 1 nữa là trang bị càng cao thì chỉ số sẽ theo đó mà càng mạnh. Vì thế, việc cấp càng cao thì nâng cấp trang bị cũng là một điều không thể thiếu. Chính vì lý do trên, cách bạn hãy cố gắng cày cấp thật cao với phiên bản auto Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile miễn phí được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nhé! 

Xem thêm: Cách tải và chơi game GTA V Android mới nhất hiện nay

Cường hóa

Huyền tinh sẽ là cách để cường hóa trang bị ở Võ Lâm Truyền Kỳ  1. Khi thực hiện việc cường hóa, trang bị sẽ được tăng chỉ số dựa theo chỉ số có sẵn. Hơn thế nữa, trang bị khác thì có thể chuyển cường hóa từ trang bị cũ sang trang bị mới. Cho nên, bạn đừng ngại mua huyền tinh để cường hóa ngay từ những cấp bậc đầu tiên nhé! 

Khảm văn cương

Một bảng khảm văn cương sẽ có nhiều hoặc 1 lỗ khảm đá. Bạn có thể ghép nhiều đá lại với nhau nhằm tăng tấn công, sinh lực, kháng…

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Vinagame

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp được một số thông tin cơ bản trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 cho các bạn rồi đúng không nào? Tiếp theo đây sẽ là cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Vinagame. Xin mời các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu. 

võ lâm truyền kỳ 1 mobile
Giao diện quen thuộc của VLTK 1
 • Bước 1: Truy cập vào đường link tương ứng với hệ điều hành trong điện thoại của bạn. 

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile dành cho Android

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile dành cho iOS

 • Bước 2: Chờ đợi để trò chơi được tải về và đăng nhập bằng Zing ID hoặc Zalo sau đó bấm vào Chơi ngay để thưởng thức game mobile này bạn nhé! 
 • Bước 3: Nhập tên nhân vật và chọn môn phái bạn yêu thích trong Thập Đại Môn Phái kinh điển của thế giới kiếm hiệp Kim Dung.
 • Bước 4: Bấm vào phần Nhiệm vụ và thực hiện chúng để nhận được những phần quà quý hiếm các bạn nhé! 

Cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ  1 PC

Để tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên PC. Các bạn hãy xem qua phần hướng dẫn nhanh như sau: 

 • Bước 1: Tải bản Bluestack 4 Tại đây.
 • Bước 2: Tải về Bluestacks hoàn thành và nhấn chọn Tùy chỉnh (Customize Installation) ở phía góc trái.
 • Bước 3: Chọn vào thư mục (Folder) > Chọn ổ đĩa để cài đặt.
 • Bước 4: Nhấn vào Cài đặt ngay và chờ đợi trong vài phút để phần mềm được cài vào PC của bạn.
 • Bước 5: Mở phần mềm Bluestacks và nhấn chọn biểu tượng Google Play Store. 
 • Bước 6: Nhấn đăng nhập và gõ tài khoản cũng như mật khẩu email của bạn vào để cửa hàng Google Play. 
 • Bước 7: Tại thanh tìm kiếm, bấm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 để cài đặt ứng dụng về PC. 
 • Bước 8: Tải trò chơi đã hoàn thành. Bạn hãy đăng nhập ngay và luôn để trải nghiệm trò chơi nổi tiếng này nhé! 

Tổng kết

Nhất định với bài hướng dẫn cách tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile mà chúng tôi đã chia sẻ. Các game thủ cũng đã có thể tải trò chơi này về máy của mình rồi đúng không nào? Vậy thì các bạn còn chần chờ gì nữa mà không áp dụng cách làm này ngay để thưởng thức trò chơi huyền thoại nổi đình đám một thời đúng không nào?