Bad Piggies 2 phát hành bản Soft Launch cho thiết bị iOS ở một số quốc gia

Rovio Entertainment đã công bố ra mắt bản Soft Launch cho tựa game Bad Piggies 2. Trò chơi sẽ ra mắt trên iOS ở một số quốc gia nhất định. Phần này đóng vai trò là phần tiếp theo của tựa game cực kỳ nổi tiếng nhà Rovio – Bad Piggies. Có thể nói đây là thương hiệu game nổi tiếng có tuổi đời hàng thập kỷ.

Giới thiệu về Bad Piggies 2

Lần đầu tiên được công bố vào giữa năm 2021. Bad Piggies là phần tiền truyện của trò chơi xoay quanh loạt phim Angry Birds. Mới đây, vào tháng 10/2022, Rovio cũng đã xác nhận tiến độ phát triển của Bad Piggies 2 đang diễn ra song song với các dòng game khác.

Trò chơi thách thức người chơi nghĩ ra những cách mới. Để hoàn thành nhiều màn chơi độc đáo và khó khăn. Mở khóa các nhiệm vụ khi bạn tiến bộ qua các màn chơi. Một xưởng ở Làng Lợn cho phép người chơi tạo các bộ phận cho khách hàng của Lợn trong khi kiếm được các phần thưởng.

Trò chơi mới nhất đã được cập nhật với một công cụ mới bên dưới mui xe, một lớp sơn mới. Và được điều chỉnh chính xác cho hành động tốc độ cao. Các nhà phát triển cũng đã tuyên bố rằng họ dự định cung cấp các bản update thường xuyên với các cấp độ mới. Và những điều bất ngờ khác để giữ cho Bad Piggies 2 luôn mới mẻ, cho người chơi trải nghiệm vui vẻ.

Đối với các khu vực phát hành Soft Launch

Trò chơi hiện có ở Thụy Điển, Phần Lan, Hà Lan, Đan Mạch, Na Uy và Ba Lan. Người chơi từ các khu vực được đề cập đến Apple Store để tải xuống trò chơi trên nền tảng iOS. Không có tin tức nào về việc phát hành Android được công bố. Vì vậy người chơi phải chờ các bản cập nhật chính thức.