War Thunder Mobile bắt đầu thử nghiệm Open Beta trên thiết bị Android

Thông báo đã được đưa ra bởi Gaijin Entertainment. Theo đó, họ đã bắt đầu thử nghiệm open beta cho trò chơi hành động quân sự trực tuyến mới nhất của họ, có tên War Thunder Mobile. Hiện tại, trò chơi chỉ có thể được truy cập trên các thiết bị Android. Thông qua định dạng APK có sẵn trên trang web chính thức. Tuy nhiên, game dự kiến sẽ có mặt trên Google Play và App Store trong vài tháng tới.

War Thunder Mobile – game nhập vai hành động chiến lược quân sự

Vào tháng 11/2022, một trò chơi đã được công bố với tên War Thunder Edge. Game đã trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm alpha. Và cuối cùng được đặt tên là War Thunder Mobile. Nhà phát triển đã xác nhận rằng tiến trình của người chơi đạt được trong giai đoạn thử nghiệm beta sẽ không bị reset. Và tất cả các phương tiện đã mở khóa sẽ được chuyển sang phiên bản phát hành.

War Thunder Mobile có các trận chiến hợp tác quy mô lớn với các phương tiện mặt đất, hải quân và không quân. Vốn chính xác về mặt lịch sử và sử dụng các mô hình bay với sát thương chính xác về mặt vật lý. Người chơi phải nghiên cứu kiến ​​trúc bên trong của từng phương tiện. Cũng như vị trí của các bộ phận chính và thủy thủ đoàn. Để tiêu diệt đối thủ một cách hiệu quả. Bất chấp sự phức tạp của trò chơi, các cơ chế điều khiển được thiết kế để thuận tiện và trực quan cho người chơi ở mọi cấp độ.

Trải nghiệm bộ sưu tập đa dạng gồm hơn 200 phương tiện lịch sử trong game

Game tập trung vào các mô hình xe tăng, tàu và máy bay từ ​​​​mọi thời đại. Khi bắt đầu bản thử nghiệm, trò chơi đã tự hào có hơn 200 đơn vị, bao gồm cả tàu chiến Yamato. Thứ chưa từng thấy trong trò chơi War Thunder gốc. Các trận hải chiến có tàu ngầm, tàu thủy,… Và tương lai, game sẽ cập nhật thêm nhiều nội dung cũng như cơ chế độc đáo khác.

War Thunder Mobile có một hệ thống cho phép người chơi dễ dàng thử nghiệm các thiết bị từ các quốc gia khác nhau. Chẳng hạn như xe tăng Tiger II nổi tiếng của Đức và xe chiến đấu M3 Bradley hiện đại của Mỹ. Và các bản cập nhật sắp tới sẽ giới thiệu dòng xe tăng Abrams cho trò chơi.

Hãy cùng chờ đón trò chơi quân sự với trải nghiệm hấp dẫn này nhé!