Mẹ của Gen.G Peyz đã thuê một gia sư toàn thời gian – nhưng không phải để giúp anh ấy học tập

Người đi đường dưới của Gen.G, Kim “Peyz” Su-hwan, có vẻ giống như bất kỳ thiếu niên điển hình nào khác ở Hàn Quốc. Anh ấy thích dành thời gian với bạn bè, đi hát karaoke và đi chơi ở các quán cà phê PC.

Tuy nhiên, anh ấy khác xa với một thiếu niên điển hình.

Mới 17 tuổi, anh ấy không chỉ là người đi đường dưới trẻ nhất giành được chức vô địch LCK trong mùa giải tân binh đầu tiên của mình. Mà còn nhận được giải thưởng MVP chung cuộc.

Trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2023. Peyz và đồng đội đã gây bất ngờ khi đánh bại ứng cử viên được yêu thích T1 với tỷ số 3-1. Chiến thắng này đến sau khi họ để thua T1 ba trận liên tiếp trong mùa giải thường và bán kết.

Nhờ những màn chơi đường trên đáng kinh ngạc của Choi “Doran” Hyeon-joon. Và sức mạnh tổng hợp tuyệt vời của Peyz với Yoo “Delight” Hwan-joong, họ đã có thể kết thúc chuỗi trận.

Đây là câu chuyện của anh ấy về cách anh ấy chọn một con đường khác thường nhất để trở thành ngôi sao.

Câu chuyện hấp dẫn của Peyz đã xác định thành công của anh ấy trên sân khấu lớn

Trong khi các bạn cùng trang lứa đang bận rộn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Tìm gia sư và tham gia các học viện ngoại khóa tư nhân. Thì Peyz đang nhận dạy kèm Liên Minh Huyền Thoại tại nhà.

“Khi tôi nói với bố mẹ rằng tôi muốn trở thành tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, bạn của mẹ tôi đã giới thiệu tôi với một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, người sẽ đến nhà tôi để giúp tôi thăng hạng,” anh chia sẻ với ONE Esports.

Người gia sư sẽ đến thăm nhà anh ta hai hoặc ba lần một tuần. Cung cấp những mẹo và thủ thuật có giá trị để giúp anh ta thăng hạng. Các bài học cho phép anh ấy thành thạo những vị tướng cụ thể và trở thành một người chơi xếp hạng đơn giỏi hơn. Vì điều quan trọng là phải đạt được Điểm LP cao để thu hút sự chú ý của các đội chuyên nghiệp. Đó là mục tiêu cuối cùng của Peyz.

“Anh ấy nói với tôi rằng nếu tôi muốn được các đội chuyên nghiệp chú ý, tôi cần bắt đầu bằng việc có thứ hạng cao hơn, và đó là nơi chúng tôi bắt đầu,” anh nói. Tuy nhiên, sau khi học hỏi từ người gia sư này, anh ấy đã đạt được một sự ổn định.

Nhận ra rằng anh ấy đang gặp khó khăn. Mẹ anh ấy đã yêu cầu gia sư chuyển đến và hướng dẫn suốt ngày đêm.

Người gia sư đồng ý và sống với Peyz cả tháng trời, dạy dỗ cậu cả ngày lẫn đêm. Khoảng thời gian kèm cặp căng thẳng này đã giúp anh vượt qua giới hạn của bản thân. Chỉ vài ngày sau phiên họp kéo dài một tháng. Anh ấy đã nhận được một tin nhắn thay đổi cuộc đời từ Gen.G.

Peyz bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Gen.G Academy

Anh ấy đã chấp nhận một vị trí trong đội học viện của GenG. Và một năm sau, anh ấy được gọi vào Đội tuyển Thách đấu. Nơi anh ấy đã tỏa sáng và được đội hình chính chú ý.

Năm đó, trong LCK Mùa hè 2022, đội hình chính đã đánh bại T1 trong trận chung kết. Để trở thành nhà vô địch lần đầu tiên trong lịch sử của tổ chức. Thể hiện sức mạnh, họ tiến vào CKTG 2022 với tư cách là ứng cử viên sáng giá. hưng lại bị loại ở bán kết sau khi để thua nhà vô địch cuối cùng là DRX với tỷ số 3-1.

Đây là một kết thúc đáng ngạc nhiên và đáng thất vọng cho Gen.G. Tuy nhiên, nó đánh dấu sự khởi đầu cho Peyz. Trụ cột và người đi đường dưới cốt lõi của đội trong sáu năm qua Park “Ruler” Jae-hyuk, đã rời JD Gaming ở LPL.

Vào thời điểm đó, người hâm mộ đã tự hỏi ai có thể lấp đầy đôi giày lớn như vậy. Khi thông báo cuối cùng được đưa ra, người hâm mộ đã chia sẻ sự nghi ngờ của họ về việc liệu một tân binh có thể hoàn thành nhiệm vụ hay không.

“Tôi có thể thích nghi với môi trường rất nhanh,” Peyz chia sẻ.

Anh ấy không cảm thấy lo lắng trong suốt mùa giải, bao gồm cả trận chung kết. Anh ấy gọi đó là “bản chất thứ hai của anh ấy”. Nơi anh ấy tập trung chủ yếu vào việc chơi hết sức mình và đảm bảo rằng anh ấy không phải là trở ngại cho đội của mình.

Nhìn về phía trước, anh ấy có một số mục tiêu muốn đạt được. Anh ấy khao khát lọt vào trận chung kết CKTG. Và thi đấu với đối thủ cũ của Gen.G, Ruler. Khi anh ấy nghe rằng Ruler đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Rằng sẽ không dễ dàng khi đấu với anh ấy. Peyz đã trả lời: “Tôi biết điều đó sẽ khó khăn; Tôi sẽ chỉ phải cố gắng hết sức thôi.”