Bitrue cho biết trục trặc kỹ thuật đã ảnh hưởng đến các đơn đặt hàng XRP trên hệ thống của họ – gây ra thanh lý hàng loạt

Một số thành viên cộng đồng tiền điện tử của Bitrue đã chỉ ra rằng trục trặc đã dẫn đến sự cố chớp nhoáng của XRP về $0 và thanh lý các vị thế mua.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitrue có trụ sở tại Singapore cho biết họ đã gặp phải một trục trặc kỹ thuật. Ảnh hưởng đến các đơn đặt hàng XRP trên hệ thống của mình vào ngày 26/4.

Theo sàn giao dịch tiền điện tử, sự cố xảy ra trong khoảng thời gian từ 07:15 đến 07:16 (UTC). Dẫn đến các đơn đặt hàng XRP/USDT có giá và số lượng không chính xác.

Sự cố Flash Cash của XRP

Một số thành viên cộng đồng tiền điện tử đã chỉ ra rằng. Trục trặc đã dẫn đến sự cố Flash cash của tiền điện tử hàng đầu về $0

Theo ảnh chụp màn hình biểu đồ giá của XRP được chia sẻ trên Twitter. Nhiều người dùng nắm giữ các vị thế mua tài sản đã bị thanh lý. Vào thời điểm đó, nhiều người tự hỏi liệu có trục trặc nào gây ra sự cố. Hay liệu nền tảng này có bị thao túng hay không.

Trong khi đó, người dùng của sàn giao dịch lưu ý thêm rằng. Các nhà giao dịch không thể kiếm được lợi nhuận. Vì không có lệnh mua nào được thực hiện.

Bitrue hoàn tiền cho người dùng bị ảnh hưởng

Sàn giao dịch tiền điện tử đã hứa sẽ đảo ngược các vị trí do người dùng nắm giữ trong thời gian trục trặc.

Theo nền tảng, tổn thất của người dùng có vị trí bị thanh lý sẽ bị vô hiệu hóa. Và số tiền ký quỹ của họ sẽ được hoàn trả vào tài khoản của họ.

Bitrue đã nó thêm:

“Giá thanh toán của XRP sẽ được đánh dấu ở mức 0,4696 (được thực hiện lúc 07:15 theo giờ UTC).”

Trong khi đó, tỷ lệ mắc bệnh có tác động tối thiểu đến giá của XRP khi thị trường rộng lớn hơn trải qua biến động nặng nề. Theo dữ liệu của CryptoSlate, XRP giảm 3,1% và đang được giao dịch với giá $0,45741 vào thời điểm viết bài.