BLADE & SOUL REVOLUTION – Bản Cập Nhập Mới Tháng 04/2023 Mang Đến Class Nhân Vật Mới VÀ Sự Kiện Collab Với Nhóm Nhạc Ảo K-Pop – MAVE

Trò chơi nhập vai di động thế giới mở Blade & Soul Revolution đã ra bản cập nhập tháng 4/2023 từ Netmarble. Người chơi hiện đang xôn xao và mong đợi các class nhân vật mới của game. Cũng như các sự kiện collab của trò chơi với nhóm nhạc ảo K-pop – MAVE.

BLADE & SOUL REVOLUTION bản cập nhập tháng 4 có gì mới?

Cửa hàng đặc biệt Red Crystal hiện đang mở trong thời gian giới hạn. Thông qua các sự kiện đăng ký trong trò chơi. Người chơi có thể giành được tới 40.000 Red Crystal bằng cách sử dụng mã khuyến mãi “BSGRED”. Các phần thưởng bổ sung gồm Red Pet Bundle, Red Relic Support Bundle, and Free Class Change Ticket.

Người chơi có thể tham gia Sự kiện Qi Blade Champion Red Crystal Support 28-Day Check-In. Trong suốt thời gian khuyến mại kéo dài 28 ngày, mọi lượt đăng ký trò chơi đều mang đến cơ hội giành được nhiều giải thưởng. Bao gồm Red Crystal. Ngoài ra, người chơi có thể nhận được Hộp Pandora chứa đầy các vật phẩm như Emotion MAVE, Vé Super Gem 10+1,… Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi từ Thử thách Pandora.

Dựa trên trò chơi trực tuyến Blade & Soul trên PC. Blade & Soul Revolution là một trò chơi nhập vai di động thế giới mở. Với đồ họa 3D đầy đủ tuyệt đẹp được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4. Nó thể hiện một thế giới giả tưởng phương đông. Trò chơi mang đến một cuộc chiến phe phái lớn trong thời gian thực và trải nghiệm hành động khác biệt chưa từng có.