Doctor Who: An Unlikely Heist – Tựa game mang phong cách huyền ảo bí ẩn, nay đã có mặt trên App Arcade

Doctor Who: An Unlikely Heist, một game mobile bí ẩn tìm đồ vật ẩn hoàn toàn mới. Hiện đã có trên Apple Arcade. Trò chơi được phát hành bởi Tilting Point – một nhà phát hành game nổi tiếng trên toàn cầu. Với sự cộng tác của nhà phát triển Whaleapp LTD và BBC Studios.

Trải nghiệm câu chuyện ly kỳ và lối chơi giải đố đầy thử thách trong Doctor Who: An Unlikely Heist

Khe nứt thời gian là những khoảng trống nguy hiểm trong không gian và thời gian. Qua đó con người và vật phẩm có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Trong Doctor Who: An Unlikely Heist, người chơi phải đóng những vết nứt này. Bằng cách hoàn thành các minigame, thu thập vật phẩm để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng và tìm ra các câu đố bí mật. Người chơi sẽ hỗ trợ Thirteenth Doctor và Yaz thu hẹp khoảng cách thời gian như một phần của cuộc phiêu lưu độc nhất vô nhị .

Doctor Who: An Unlikely Heist bao gồm một loạt các câu chuyện, câu đố và nhiệm vụ độc đáo như:

  • Original narrative – Mỗi khu vực bắt đầu với một câu chuyện hoàn toàn. Và sẽ phát triển khi người chơi giúp Thirteenth Doctor sửa chữa các vết nứt thời gian.
  • Câu đố ngoài vũ trụ – Người chơi sẽ khám phá các khu vực, giải các câu đố để có được các đồ vật cần thiết.
  • Mini-games – Sau khi người chơi có được các đồ vật cần thiết. Họ sẽ phải giải các câu đố riêng biệt để hoàn thành nhiệm vụ. Và khắc phục khoảng cách thời gian.
  • Các sự kiện khác – Người chơi sẽ gặp ngẫu nhiên các sự kiện mỗi tuần. Mang đến những thử thách với giới hạn thời gian với những phần thưởng độc đáo.

Người chơi tương tác với các nhân vật game khác được fan hâm mộ yêu thích

Tilting Point đã hợp tác với Whaleapp. Một nhà phát triển trò chơi quốc tế nổi tiếng. Đã tạo ra một số trò chơi giải đố được yêu thích nhất dành cho mobile, như: Hidden Hotel: Miami Mystery vào năm 2021.

Fan hâm mộ có thể mong đợi sự hợp tác của Tilting Point và Whaleapp vào cuối năm nay. Sự phát triển mới trong sự hợp tác này khẳng định sự cống hiến của các công ty. Trong việc mang đến nhiều cơ hội hơn cho người hâm mộ để tương tác với các nhân vật yêu thích của họ. Giờ đây, người chơi có thể tải xuống Doctor Who: An Doesly Heist từ Apple Arcade .