Wonderers: Eternal World – Game hành động thế giới truyện cổ tích sẽ ra mắt bản Mobile và PC trên toàn cầu vào năm 2023

Nhà phát hành game – Smilegate đang tổ chức đợt thử nghiệm closed beta đầu tiên cho game nhập vai hành động thế giới cổ tích sắp ra mắt Wonderers: Eternal World, tại Bắc Mỹ vào tháng tới. Trò chơi sẽ được phát hành đa nền tảng trên thiết bị mobile và PC.

Giới thiệu về game Wonderers: Eternal World

Trò chơi phiêu lưu hành động này được phát triển bởi NGELGAMES. Công ty được biết đến với các tựa game như Lord of Dice, Hero Cantare và Tower of God M. Trò chơi có các nhân vật quen thuộc từ nhiều câu chuyện cổ tích nổi tiếng khác nhau. Và được kỳ vọng sẽ hợp “gu” với nhiều đối tượng game thủ khác nhau.

Lối chơi của game

Wonderers: Eternal World cung cấp nhiều tính năng đa dạng. Bao gồm các trận chiến đồng đội 4vs4 thời gian thực. Các minigame khác nhau và tính năng co-op nhiều người chơi. Game thủ có thể mong đợi một thế giới giả tưởng với đồ họa 3D đầy phong cách. Và các nhân vật quen thuộc được thiết kế với các kỹ năng. Kèm theo đó là phong cách chơi độc đáo có thể tùy chỉnh theo sở thích của từng người

Mặc dù lối chơi chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng nhà phát triển đã tiết lộ một đoạn video giới thiệu sơ lược. Trong đó xuất hiện hai nhân Alice và Robin trong các trận chiến.

https://youtu.be/WNK4P0mipvw

Wonderers sẽ được hỗ trợ trên cả nền tảng Mobile và PC. Hiện tại người tại 2 quốc gia là Mỹ và Canada có thể tham gia trải nghiệm phiên bản Closed Beta. Bắt đầu từ ngày 24/04 đến 30/04.