Bom tấn Godzilla vs Kong sắp sửa trở lại với teaser mới mang tên Godzilla x Kong: The New Empire

Đã hai năm kể từ khi phần phim đại chiến giữa những vị vua Titan kết thúc. Đến hiện tại thì teaser cho phần tiếp theo mang tên Godzilla x Kong: The New Empire mới được ng bố.

Godzilla x Kong: The New Empire được công bố.

Đây là movie thứ năm trong Vũ trụ Quái vật của Legendary. Bộ phim đã được lên kế hoạch và sản xuất ngay sau thành ng của Godzilla vs Kong. Nhưng phải đến hôm nay, người hâm mộ mới có cơ hội nhìn thoáng qua về tác phẩm. Thay vì trở thành kẻ địch và đấm nhau túi bụi như phần trước. Có vẻ như Godzilla và Kong phải hợp lực với nhau để chống lại một mối đe dọa lớn hơn.

Trong Godzilla vs Kong, cả hai Titan hùng mạnh này đã có một cuộc so tài vô cùng nảy lửa. Trận chiến giữa hai bên chỉ thật sự ngã ngũ sau khi kẻ thù mới mang tên Mecha Godzilla xuất hiện. Khiến Kong cùng Godzilla phải hợp lực (với sự giúp sức của con người) mới có thể đánh bại được Godzilla máy. Tuy nhiên, sinh vật mà cả hai Titan phải đối mặt vẻ nằm ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Cứ nhìn thoáng qua teaser là chúng ta cũng biết được sự nguy hiểm của nó.

Có vẻ như hai vị vua phải chiến đấu với một Titan khác thuộc tộc Khỉ Khổng Lồ của Kong. Ngoài ra, chúng ta còn thấy con khỉ kia ngồi trên ngai vàng. Bên dưới là hàng tá đầu lâu xương sọ của các sinh vật khác. Trong đó, có cả Kong và Godzilla. Hình ảnh này báo hiệu cho một cuộc chiến cam go cũng như vô cùng nguy hiểm.

Bom tấn Godzilla vs Kong sắp sửa trở lại với teaser mới mang tên Godzilla x Kong: The New Empire
Bom tấn Godzilla vs Kong sắp sửa trở lại với teaser mới mang tên Godzilla x Kong: The New Empire

Godzilla x Kong: The New Empire là một bộ phim quái vật sắp ra mắt do Adam Wingard đạo diễn.

Phần tiếp theo của Godzilla vs. Kong (2021), đây là phim thứ năm trong Vũ trụ Quái vật của Legendary Pictures. Phim thứ 38 trong loạt phim Godzilla. Phim thứ 13 trong loạt phim King Kong và là phim Godzilla thứ năm được sản xuất hoàn toàn bởi một hãng phim Mỹ.

Do thành ng về doanh thu phòng vé và trên các dịch vụ phát trực tuyến của Godzilla vs Kong trong đại dịch COVID-19, Legendary đã ng bố phần tiếp theo vào tháng 3 năm 2022. Việc quay phim sẽ bắt đầu vào cuối năm.

Vào tháng 5 năm 2022, có thông báo rằng Wingard sẽ trở lại đạo diễn và Dan Stevens sẽ đóng vai chính. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 7 năm 2022 tại Gold Coast. Queensland và kết thúc vào tháng 11 năm 2022.

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2024.

“Chương mới nhất này nối tiếp trận đấu bùng nổ của Godzilla vs Kong với chiến cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, Kong toàn năng và Godzilla đáng sợ sẽ chống lại một mối đe dọa khổng lồ chưa được khám phá ẩn giấu trong thế giới của chúng ta, thách thức chính sự tồn tại của chúng – và của chính chúng ta. Bộ phim hoành tráng mới sẽ đi sâu hơn vào lịch sử của những Titan này, nguồn gốc của chúng và những bí ẩn của Đảo Đầu lâu, đồng thời khám phá trận chiến thần thoại đã giúp rèn giũa những sinh vật phi thường này và gắn kết họ với loài người mãi mãi.” - Legendary và Warner Bros.

>>>>> Xem thêm: Tại sao kiếm của nhân vật phản diện trong Star Wars lại có màu cam