Boruto trở thành kẻ bị Làng Lá truy sát trong phần mới nhất

Cốt truyện của manga Boruto đã có sự thay đổi cực lớn trong chap 79. Giờ đây thực tại bị Eida thay đổi, Boruto trở thành kẻ sát hại Naruto và bị Làng Lá săn lùng. Hãy cùng Gate Game khám phá nhé !

Cốt truyện của Boruto ngày càng ‘ảo ma’ khi thực tại bị thay đổi, Boruto trở thành kẻ bị Làng Lá truy sát

Trong chap 79, một biến động lớn đã xảy ra và có thể làm thay đổi hoàn toàn cốt truyện. Eida đã sử dụng nhãn lực “Senrigan” để đảo ngược thực tại. Khiến Boruto trở thành tội đồ của toàn cõi nhẫn giả.

Giờ đây, Boruto bị gán mắc là kẻ xuống tay với Hokage Đệ Thất (Naruto). Đồng thời, Kawaki hoán đổi thân phận với Boruto, trở thành con trai của Naruto – Uzumaki Kawaki! Vợ chồng Naruto không chết mà đã bị Kawaki đẩy sang một chiều không gian ngưng đọng

Kawaki – cậu nhóc mang trong mình sức mạnh Otsutsuki và được Naruto cứu. Giờ đây vì với khát khao bảo vệ sự an toàn cho Naruto nên muốn giết hết những người nào có sức mạnh thần thánh đó. Kể cả cậu nhóc Boruto. Nhưng vì Boruto là con Đệ Thất, lại được nhiều người trong làng yêu mến, bảo vệ, nên kế hoạch của Kawaki khó mà khả thi. Nhưng Kawaki đã có Eida. Đây là 1 cô gái rất “cuồng” Kawaki”, với sức mạnh của mình thì cô đã rewrite lại ký ức của mọi người. Giờ đây Kawaki là con của Naruto chính hiệu, tên là Kawaki Uzumaki. Còn Boruto giờ là outsider và mang tội danh giết hại Hokage Đệ Thất.

Nhờ khả năng của Eida mà Kawaki đã thực hiện được tham vọng của bản thân

Bây giờ Kawaki có đầy đủ lý do để thẳng tay xử lý một tên tội phạm cực kỳ nguy hiểm. Đã giết hại cha mình, kẻ thù của cả làng Lá và thậm chí là cả thế giới.

Tiên tri Momoshiki từng nói với Boruto rằng : “Boruto sẽ tuyệt vọng , mất đi lẽ sống , đủ để khiến cậu muốn thoát khỏi thế giới này. Chắc hẳn mọi thứ xảy ra ở hiện tại vẫn chưa phải là tất cả đối với cậu. Con đường phía trước của cậu còn nhiều điều tồi tệ hơn nữa. Đủ để khiến cậu đau đớn tột cùng”. Liệu có tia hy vọng nào cho Boruto trong tương lai hay không. Để lấy lại tất cả hay là sự kết thúc tất cả?

Cốt truyện của Boruto ngày càng “ảo ma” cũng giúp nó tách biệt dần với tác phẩm đi trước. Tuy nhiên càng ngày càng nhiều tình tiết nghe vô cùng phi lý xuất hiện cũng khiến cho bộ truyện nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhưng ít nhất bộ truyện cũng nhận về nhiều sự chú ý sau khi chap mới ra mắt. Chứng tỏ đây là một nước đi bứt phá từ tác giả.

>>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Vì sao Kokushibo lại có đến tận 6 mắt?

Tổng hợp thông tin về những dự án mới của hai thương hiệu Boruto và Naruto trong năm 2023