Kimetsu no Yaiba: Vì sao Kokushibo lại có đến tận 6 mắt?

Các bạn có bao giờ thắc mắc vì sao Thượng Huyền Nhất Kokushibo của Kimetsu no Yaiba lại có tạo hình 6 mắt không? Hãy cùng Gate Game đi tìm câu trả lời nhé.

Trong một bộ anime/manga đình đám như Kimetsu no Yaiba, thì chắc hẳn sẽ có một vài tình tiết khiến vô số người hâm mộ phải thắc mắc. Và một điều khiến fan thắc mắc nhất đó chính là vì sao Thượng Huyền Nhất Kokushibo lại được tạo hình với 6 con mắt trên mặt. Nếu đây cũng là một trong những điều các meFan cảm thấy thắc mắc về Kimetsu no Yaiba thì hãy cùng Gate Game đi tìm câu trả lời nhé.

Có thể nói rằng Kokushibo chắc chắn là một trong những con quỷ mạnh nhất dưới trướng của Qủy Vương Muzen. Bên cạnh đó, Kokushibo còn là anh trai sinh đôi với Yoriichi – người đã bị Muzan thao túng và biến thành quỷ. Và dường như đây cũng chính là khởi nguồn cho việc Kokushibo có đến tận 6 con mắt trên mặt mình.

Dành cho những meFan chưa biết đến Yoriichi thì ông chính là một kiếm sĩ Diệt Quỷ của Sát Qủy Đoàn. Ông đã giữ vai trò này từ thời Sengoku và đặc biệt hơn hết, Yoriichi chính là người đầu tiên tạo ra các loại hơi thở. Về sau, khi Yoriichi qua đời thì tổ tiên của Kotetsu đã tạo ra một hình nhân 6 tay mang Yoriichi Zeroshiki -thứ được mô phỏng theo hình dáng của Yoriichi.

Đương nhiên rằng đây cũng chỉ là một con rối nên chắc chắn không thể sử dụng kiếm pháp một cách thuần thục như Yoriichi được, chính vì thế mà tổ tiên của Kotetsu đã gắn thêm cho nó 4 cánh tay giả để giả lập được phần nào sức mạnh của em trai Thượng Huyền Nhất.

Quay trở lại với việc Kokushibo có 6 mắt, thì vào thời mà cả hai còn sống, thì chắc hẳn chỉ có Thượng Huyền Nhất là hiểu được em trai của mình tài giỏi đến mức nào và có lẽ hắn cũng muốn đạt được tới trình độ ấy. Chính vì thế mà khả năng cao rằng Kokushibo đã nghĩ ra việc dùng khả năng điều khiển da thịt của mình để tạo ra 6 con mắt. Vì suy cho cùng thì với nhiều mắt hơn nghĩa là nhiều thông tin hơn cho não xử lý. Cho nên ta có thể hiểu rằng tác giả Kokushibo có tận 6 mắt là vì hắn muốn thu thập nhiều thông tin hơn về cho não, từ đó, tạo ra một kế hoạch tác chiến thuận lợi.