Bungo Stray Dogs ss5 đã có thông tin chính thức về lịch phát hành

Sức hấp dẫn của Bungo Stray Dogs chỉ có tăng dần theo thời gian chứ chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, nhà sản xuất cũng biết cách “chiều khán giả” khi season 4 vừa kết thúc đã có thông tin về ss5. Cùng Gate Game hóng nhé !

Bungo Stray Dogs ss5

Vào thời điểm tập cuối cùng của anime Bungo Stray Dogs season 4 được lên sóng thì tài khoản chính thức của bộ phim đã công bố luôn thông tin về phần tiếp theo. Từ những thông tin đã được hé lộ, anime Bungo Stray Dogs ss5 sẽ phát sóng vào tháng 7 năm 2023. Ngoài ra, trailer ngắn cho ss5 cũng được tung ra đồng thời với thông báo về lịch phát hành.

Có thể nói Bungo Stray Dogs là một trong những bộ anime vẫn giữ được sức hấp dẫn sau bốn mùa phim. Thậm chí, tác phẩm này còn được đánh giá là ngày càng hoàn thiện và chỉn chu. Dù rằng cũng có một vài ý kiến về việc tuyến truyện của Bungo Stray Dogs khá là “lam man”. Khi khai thác về những nhân vật phụ khá nhiều. Tuy nhiên, đối với phần đông khán giả thì đó lại là điểm hấp dẫn của tác phẩm này. Nhờ khai thác nhiều vào những nhân vật phụ mà bối cảnh của phim ngày càng rõ ràng và chi tiết.

Như vậy là chỉ còn hơn ba tháng nữa trước khi Bungo Stray Dogs ss5 chính thức ra mắt. Hãy cùng chờ đợi những diễn biến mới nhất trong hành trình bảo vệ thành phố Yokohama của Cơ quan Thám tử vũ trang.

Phần 4 vừa mới kết thúc thì đã có thông tin về lịch phát hành của Bungo Stray Dogs ss5

Sơ lược về Bungou Stray Dogs

Bungou Stray Dogs là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Kafka Asagiri. Và do Sango Harukawa minh họa. Được đăng trên tạp chí Young Ace từ năm 2012. Anime cùng tên được chuyển thể bởi Bones gồm hai mùa. Mùa đầu tiên phát sóng từ ngày 7 tháng 4 đến ngày 23 tháng 6. Mùa thứ hai phát sóng từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 22 tháng 12. Mùa thứ ba cũng đã được phát sóng từ ngày 12 tháng 4 năm 2019 đến ngày 28 tháng 6 năm 2019. Mùa thứ tư lên sóng vào tháng 1 năm 2023 đến tháng 3 năm 2023.

Một nhà văn đoản mệnh, Nakajima Atsushi, 18 tuổi, lớn lên trong trại trẻ mồ i. Để giảm bớt miệng ăn, cậu bị tống cổ khỏi trại. Atsushi ngơ ngác trôi dạt đến Yokohama, do nhịn đói nhiều ngày. Đã nảy ra ý tưởng trấn lột người qua đường để sống sót. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị thực hiện kế hoạch của mình. Cậu vô tình bắt gặp Dazai Osamu, 22 tuổi, cũng mang cái tên của một nhà văn với nỗi ám ảnh về việc tự sát. Đang trẫm mình xuống nước tự tử. 

Sau đó, họ tới một quán ăn. Atsushi đã kể lại câu chuyện của mình và được cả hai tiết lộ rằng mình đang làm việc cho một Cơ quan Thám tử vũ trang. Cùng việc truy vết một con hổ đang hoành hành và phá hoại cuộc sống người dân. Tối đến, cậu theo chân Dazai đến một nhà kho cũ để bắt con hổ ấy. Bất ngờ thay, dưới ánh trăng sáng, cậu hiện nguyên hình là một con hổ trắng. Dazai cũng tiết lộ rằng cậu chính là con hổ mà họ đang tìm kiếm. Và hơn cả, cậu cũng là một siêu năng lực gia. Dazai đã tuyển cậu vào Cơ quan Thám tử Vũ trang. Nơi tập hợp rất nhiều năng lực gia khác. Nhiệm vụ của họ là xử lý và giải quyết những vụ án lớn nhỏ, trong ngoài thành phố Yokohama.

>>>>> Xem thêm: Vì sao trong live action Luffy không mang đôi dép huyền thoại đã được hé lộ