Valve vá lỗi wall hack trong phiên bản cập nhật Counter-Strike 2

Bản cập nhật mới nhất của Counter-Strike 2 đã chuẩn bị để ra mắt server vào ngày hôm nay. Với rất nhiều niềm hân hoan từ các game thủ, bao gồm cả huyền thoại, Patrik “f0rest” Lindberg. Valve sẽ tắt tất cả các development console commands (tạm dịch: lệnh điều khiển phát triển). Bao gồm bao gồm cả lệnh kích hoạt wall-hack trong các trận đấu chính thức.

Những game thủ tham gia chơi bản test Counter Strike 2 đã tìm ra được 1 lệnh mang tên ““cl_physics_highlight_active 5”. Lệnh này cho phép người chơi kích hoạt wall hack. Nhiều người thủ đã lợi dụng bug này

Một bộ phận người chơi đã lạm dụng lỗi này ngay cả khi phiên bản này chỉ cho phép người chơi chơi đấu thường. Nhờ vào bản vá, người chơi sẽ không thể dùng wall hack được nữa.

Ngoài việc vô hiệu hóa các lệnh, Valve cũng yêu cầu và thêm cái gọi là tính năng “inspect cancel” vào CS2. Tính năng này cho phép người chơi khoe skin dao của họ 1 cách hoàn chỉnh hơn. Các nhà phát triển cũng sửa một số lỗi đã được báo cáo như lỗi khiến lựu đạn HE gây khói xuyên tường, bên cạnh một số bản sửa lỗi trực quan.

Xem thêm: VALVE TẠO RA “CƠN SỐT” KHI RA MẮT COUNTER-STRIKE 2 VÀ SOURCE 2