Vì sao trong live action Luffy không mang đôi dép huyền thoại đã được hé lộ

Một trong những chi tiết khiến các fan One Piece không hài lòng trong bản live action đó là việc Luffy lại mang giày. Mới đây nam diễn viên thủ vai nhân vật này đã đưa ra lý do. Cùng Gate Game tìm hiểu nhé !

Lý do Luffy trong One Piece live action không mang đôi dép xỏ ngón huyền thoại đã được hé lộ
Lý do Luffy trong One Piece live action không mang đôi dép xỏ ngón huyền thoại đã được hé lộ

Sơ lược về One Piêc live action

One Piece live action là một bộ phim truyền hình trực tuyến sắp ra mắt. Được phát triển bởi Matt Owens và Steven Maeda cho Netflix. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện Nhật Bản nổi tiếng cùng tên của Eiichiro Oda. Tác phẩm này được sản xuất bởi Tomorrow Studios và Shueisha. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Iñaki Godoy, Mackenyu, Emily Rudd, Jacob Romero Gibson và Taz Skylar. Được dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023.

“Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của băng hải tặc Mũ Rơm. Khi họ khám phá các đại dương nguy hiểm, các vùng đất và xa hơn nữa để tìm kiếm “One Piece”. Được cho là kho báu huyền thoại sẽ biến thuyền trưởng của họ trở thành Vua hải tặc. Tuy nhiên, những hải tặc thì luôn bị Hải Quân săn đuổi. Mũ rơm cũng không phải là băng hải tặc duy nhất đang tìm kiếm One Piece. Được trang bị những kỹ năng và tình bạn không thể phá vỡ, băng Mũ Rơm đã sẵn sàng cho cuộc hành trình xuyên qua Đại Hải Trình và họ sẽ cùng nhau chiến đấu cho ước mơ của bản thân.”

Kể từ khi dự án One Piece live action được công bố, đã có không ít dấu hỏi đặt ra về chất lượng của bộ phim. Cái bóng mà Dragonball Evolution để lại quá lớn, khiến cho bất kỳ dự án chuyển thể nào từ thương hiệu anime nổi tiếng đều nhận phải nhiều sự ngờ vực.

Cùng với chiếc Mũ Rơm thì đôi dép xỏ ngón cũng là biểu tượng khó tách rời của Luffy
Cùng với chiếc Mũ Rơm thì đôi dép xỏ ngón cũng là biểu tượng khó tách rời của Luffy

Lý do tại sao Luffy lại đeo giày

Đặc biệt, với một thương hiệu huyền thoại và quá đỗi thành công như One Piece. Khán giả chắc chắn sẽ còn khắt khe hơn nữa. Chẳng ai muốn một tác phẩm kiệt xuất như One Piece lại bị biến thành trò hề trên màn ảnh nhỏ. Bộ phim không mấy được lòng khán giả mặc cho có sự góp mặt của chính tác giả Oda. Nhiều fan đã tỏ ra không hài lòng ngay từ khâu thiết kế và tạo hình cho nhân vật. Có một vài chi tiết tuy nhỏ nhặt, nhưng lại là mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên nhân vật đó. Điển hình như chiếc Mũ Rơm cùng quả dép xỏ ngón của Luffy.

Mới gần đây, trên instagram của nam diễn viên Inaki Godoy. Người thủ vai Luffy trong bản live action One Piece. Anh đã trả lời một fan hâm mộ về việc nhân vật Luffy của anh không đeo dép. Bởi nam diễn viên sẽ phải tự mình thực hiện rất nhiều cảnh nguy hiểm và đeo dép quai sẽ không thể đảm bảo an toàn khi thực hiện các cảnh hành động đó.

Nam diễn viên chia sẻ thêm, để nhập vai Luffy, anh đã lên đường đi quanh vùng biển Caribe để trải nghiệm cuộc sống lênh đênh trên biển trong suốt ba tháng. Tuy nhiên, lý do mà nam diễn viên đưa ra lại không được nhiều khán giả đồng tình. Bởi câu trả lời của anh chẳng mấy thuyết phục và không hợp lý.

>>>>> Xem thêm: Qua từng thời kỳ tạo hình Doraemon thay đổi như thế nào?