Ca sĩ Hồ Minh Tuấn của Zero9, đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 26

Vào sáng ngày 9/5, ca sĩ Hồ Minh Tuấn, cựu thành viên của nhóm nhạc Zero9 và được biết đến với biệt danh Win, đã trút hơi thở cuối cùng khi mới chỉ 26 tuổi.

Ca sĩ Dương Trí Nghĩa (Han), thành viên nhóm nhạc Zero9 cho biết Hồ Minh Tuấn (Win) mất vào sáng 9/5. Hưởng dương 26 tuổi. Gia đình chưa thông tin về nguyên nhân Win ra đi.

Linh cữu của nam ca sĩ được quàn tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương (quận 5, TP.HCM). Lễ nhập quan diễn ra vào chiều 9/5. Đến sáng 11/5, thi hài của ca sĩ Hồ Minh Tuấn được hỏa táng tại Đa Phước Viên (Bình Chánh).

Ca sĩ Win qua đời ở tuổi 26.

“Tôi vừa từ tang lễ của Win về. Mẹ của bạn ấy khóc và đau đớn trước sự ra đi của con trai. Tôi cùng các thành viên của Zero9 luôn nhớ mãi hình ảnh của Win”, Dương Trí Nghĩa nói.

Trên trang cá nhân, các thành viên của Zero9 nhắc nhớ lại những hình ảnh và kỷ niệm cũ bên Win.

“Cả hai có quá nhiều kỷ niệm cùng nhóm rồi. Giờ cũng không biết nói gì và cũng không muốn tin đó là thật. Ngủ ngon nhé bạn tôi. Qua thế giới bên kia nhớ cười thật nhiều và đừng bận lòng những gì nơi cõi tạm này nữa”, KayZ chia sẻ.

Hồ Minh Tuấn (nghệ danh: Win) sinh ngày 30/6/1998, tại Hà Nội. Anh là cựu thành viên của nhóm nhạc Zero9.

Zero9 là nhóm nhạc hiphop/rap ra đời năm 2018, do Tăng Nhật Tuệ đào tạo và đỡ đầu. Nhóm đã ra mắt được một số sản phẩm như POM, Pinocchio, Jokers… Tuy nhiên, Zero9 thường vướng tranh cãi về đạo nhái âm nhạc, phong cách trình diễn.

Zero9 đổi tên thành Super9 vào đầu năm 2020 với sự thay đổi của nhiều thành viên.

>>>>> Xem thêm: Liệu VCS có bị cắt suất tham dự CKTG LMHT?