Torchlight: Infinite ra mắt trên toàn cầu cho Android và iOS

Torchlight: Infinite chính thức ra mắt trên toàn cầu. Đây là tựa game ARPG với lối chơi và nội dung cốt truyện cực hấp dẫn. Game sẵn sàng để tải xuống trên các thiết bị Android và IOS. Trong bản chính thức này, game hứa hẹn sẽ có những tính năng bổ sung. Dẫn dắt nhịp điệu game đi theo một hướng mới với dàn Hero đa dạng, đẹp mắt. Nhà phát triển còn tối ưu và chỉnh sửa các cơ chế chơi để phù hợp với đa nền tảng hơn

Torchlight: Infinite ra mắt, giới thiệu luôn season mới – Cube of Rapacity

Trong giai đoạn thử nghiệm Beta của game, nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để cung cấp các tính năng và nội dung mới hấp dẫn sẽ thu hút cả những người mới chơi thể loại này và những người kỳ cựu. David Brevik, nhà phát triển Diablo và tư vấn sản xuất cho Torchlight: Infinite. Gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn hậu trường của XD Games. Anh ấy thảo luận về cách trò chơi phát triển và vượt qua những trở ngại trong bối cảnh ngành công nghiệp game không ngừng thay đổ.

Phần mới nhất của game – Cube of Rapacity, bổ sung một Hero hoàn toàn mới có tên là Escapist Bing. Khi bạn chơi, quái vật Hóa thân sẽ xâm chiếm các màn chơi với khả năng rơi ra Desire Crystals. Bạn có thể sử dụng để mua vật phẩm. Trao đổi Crystals lấy những món quà giá trị. Tuy nhiên bị có thể bị trừng phạt mấ đi phần thưởng nếu quá tham lam.

Những hóa thân đã bị đánh bại cũng có cơ hội rơi ra Desire Cores. Được sử dụng để mở khóa The Law Bearer, quái vật Mùa mới. Những thợ săn thành công sẽ được thưởng những vật phẩm đặc biệt trong một trong những cuộc đối đầu khó khăn nhất của trò chơi.

Giải thưởng hấp dẫn lên đến 10.000 USD

Với giải thưởng sự kiện dành cho người tham gia. Và giải thưởng trị giá 10.000 USD dành riêng cho 100 người chơi hàng đầu có thể thu thập nhiều mảnh ghép nhất trong sự kiện cộng đồng, cũng ra mắt vào ngày 09/05. Các thợ săn có thể thể hiện sự ủng hộ của họ trong cuộc thi Cube Dash.

Nhiều thay đổi về lối chơi khi Torchlight: Infinite ra mắt

Nhóm phát triển đã cải thiện và mở rộng cơ chế chơi trò chơi. Sau khi xem xét cẩn thận phản hồi của người chơi. Với hai kỹ thuật mới, Sản xuất nguyên mẫu và Xử lý tập trung, hệ thống chế tạo trong trò chơi đã trải qua một trong những bước tiến lớn nhất.

Thợ săn có thể khóa hai phụ kiện ưa thích trong khi cuộn lại các chỉ số trên thiết bị của họ thông qua sản xuất nguyên mẫu. Điều này cho phép bạn giữ các phụ kiện nâng cao trên thiết bị của mình. Nhưng bạn chỉ có thể sử dụng nó nhiều lần cho đến khi Plasticity của vật phẩm giảm xuống 0. Giờ đây, các thợ săn có thể sử dụng Ember để chế tạo bất kỳ thiết bị nào họ muốn. Nhưng hậu quả của việc hủy bỏ kết quả chế tạo sẽ cao hơn đáng kể.

Một số thay đổi về lối chơi trong game:

  • Tính năng “Bang hội” mới – Thợ săn có thể tạo và tham gia bang hội. Họ có thể giao tiếp với bạn bè và nhận phần thưởng từ các sự kiện của bang hội.
  • Xây dựng Hero – Một tính năng đề xuất cách xây dựng tân binh đã được thêm vào để giúp các Thợ săn mới tìm hiểu cơ chế của trò chơi nhanh hơn. Và giúp dễ dàng kết hợp các cách xây dựng anh hùng mạnh mẽ hơn.
  • Giới hạn sát thương cao hơn – Với sự thay đổi về các tính toán cơ bản, giới hạn sát thương một lần hiện có thể vượt quá 2,1 tỷ!
  • Cải tiến Pactspirit – Lưu các cấu hình Pactspirit yêu thích của bạn. Và chuyển đổi chúng một cách thuận tiện khi đang di chuyển.
  • Quyền khoe khoang – Xem số liệu thống kê hiệu suất của bạn. Và chia sẻ báo cáo trận chiến với những người chơi khác sau khi hoàn thành một giai đoạn.
  • Void Rifts – Hãy vào Rãnh Hư Không để đối mặt với những trận chiến căng thẳng và giành phần thưởng lớn.
  • Chức năng mới: Trade House – Hiện có thể tìm kiếm các phụ kiện lặp lại trong tìm kiếm nâng cao. Các điều kiện tìm kiếm của tìm kiếm nâng cao cũng sẽ được giữ lại sau khi rời khỏi Trade House.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với tựa game này. Tải ngay Torchlight: Infinite trên Google Play Store và Apple App Store.