Các công ty đầu tư mạo hiểm từ chối nguồn vốn OPNX

Theo dữ liệu của CoinGecko, giao dịch trên OPNX vẫn ở mức thấp. Vì chỉ có 79.742 USD giá trị giao dịch trong 24 giờ qua.

Ít nhất hai công ty đầu tư mạo hiểm — Nascent và DRW — đã tách mình ra khỏi OPNX.

OPNX đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư lớn của họ bao gồm: AppWorks, Susquehanna (SIG), DRW, MIAX Group, China Merchant Bank International, Token Bay Capital, Nascent và Tuwaiq Limited.

Theo sàn giao dịch, các nhà đầu tư của họ “không chỉ đóng góp vốn. Mà còn có đưa ra những phản hồi có giá trị trong suốt quá trình tinh chỉnh tầm nhìn, dịch vụ sản phẩm, tokenomics, khung pháp lý và quyết định chuyển đến Hồng Kông.”

Tuy nhiên, DRW đã tách mình ra khỏi sàn giao dịch. Một báo cáo của Coindesk cho biết người phát ngôn của công ty tiết lộ rằng họ không đầu tư vào OPNX.

DRW là một công ty đầu tư mạo hiểm. Đã đầu tư vào các dự án tiền điện tử như BitFury, BitGo, TRM Labs, Cboe Digital, v.v.

Nascent cũng làm rõ rằng họ không tham gia vào vòng cấp vốn cho OPNX. Công ty nói thêm:

“Nascent không tham gia vòng gây quỹ OPNX, chúng tôi đã đầu tư vào mã thông báo FLEX vào đầu năm 2021.”

Nascent đã đầu tư vào các công ty như Alchemix, Aztec, Alliance DAO, v.v.

Sau một thời gian đầu hoạt động chậm chạp, giao dịch đã tăng đều đặn trên nền tảng của OPNX. Theo dữ liệu của CoinGecko, khối lượng giao ngay trong 24 giờ mới nhất trên sàn giao dịch là 79.742 đô la. Các giao dịch Bitcoin và Ethereum chiếm 91% khối lượng này