Call of Dragons: Tựa game thể loại MMOSLG của Farlight Games hiện đã có mặt trên PC và Mobile

Mới đây nhà phát hành game nhập vai cực kỳ thành công – Farlight Games. Đã thông báo chính thức tựa game MMOSLG giả tưởng – CALL OF DRAGONS hiện đã có mặt trên nền tảng PC và Mobile. Trò chơi là sự kết hợp giữa cốt truyện giả tưởng và lối chơi chiến lược thời gian thực. Tái hiện một chiến trường rộng lớn, đầy khốc liệt.

Trải nghiệm một thế giới giải tưởng độc đáo trong Call of Dragons

Thế giới của Call of Dragons là nơi sinh sống của nhiều anh hùng cũng như các phe phái đa dạng. Trong game, người chơi sẽ khám phá những địa điểm tuyệt đẹp, một thế giới mở đa dạng màu sắc. Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ bằng cách sử dụng nhiều chiến thuật chiến đấu khác nhau.

Khi người chơi đi qua mỗi đát nước khác nhau, họ sẽ bắt gặp những sinh vật đặc trưng. Ví dụ, khi đi qua đất nước Tamaris, bạn sẽ gặp những con Behemoth khổng lồ như Giant Bear. Và việc bạn cần làm chế ngự con quá vật khổng lồ ấy bằng những kỹ năng đã học được. Qua mỗi cuộc hành trình như vậy, bạn sẽ có thể tận dụng các kỹ năng của mình và triển khai chúng trong chiến đấu.

Phiêu lưu trải nghiệm vùng đất Tamaris rộng lớn

Ở vùng đất Tamaris, bạn sẽ bắt gặp nhiều dân tộc bản địa khác nhau. Họ bí ẩn, khác thường và có kỹ thuật chiến đấu riêng. Ở mỗi nơi bạn sẽ đồng hành cùng những người bạn đặc biệt. Chẳng hạn như Orc thích bánh ngọt, cung thủ Yêu tinh với phép thuật kỳ diệu. Những người bạn đồng hành đó đều có tính cách khá độc đáo. Tuy nhiên, một trong những điểm thu hút của trò chơi mà chúng ta không nên bỏ lỡ, chính là “Những Con Rồng”.

Bạn sẽ thu thập những quả trứng rồng, nuối ấp và rèn luyện chúng thành rồng trưởng thành. Sau đó bạn sẽ cùng với rồng của mình càn quét chiến trường. Người chơi cũng có thể thuần hóa các con Boss và liên minh với chúng. Điều này giúp tăng khả năng đánh bại những con rồng của đối thủ.

Đa dạng các minigame cùng những phần thưởng thú vị

Call of Dragons là một tựa game cho game thủ trải nghiệm lối chơi PvP đầy chiến thuật. Kết hợp với cốt truyện giả tưởng phong phú, tạo nên một vương quốc rồng huyền thoại. Ngoài các nhiệm vụ chính, người chơi có thể thỏa mãn sự tò mò bằng cách khám phá mọi ngóc ngách trên chuyến hành trình của mình. Mỗi phát hiện mới, người chơi sẽ được lắng nghe lịch sử của Tamaris, mở khóa các trò chơi bên lề hay các nhiệm vụ phụ khác.

Call of Dragons được phát triển bởi LEGOU Games và được phát hành bởi Farlight Games trên toàn cầu. Bạn có thể tải game để bắt đầu trải nghiệm trên cả hai phiên bản là PC và Mobile