Civilization: Reign of Power ngừng phát hành vào ngày 08/06/2023

Civilization: Reign of Power là tựa game thể loại MMOSLG được phát hành vào năm ngoái bởi Nexon Games. Trò chơi được dự định là phiên bản di động của series nổi tiếng Sid Meier’s Civilization. Nhưng hiện tại sẽ ngừng phát hành vào ngày 08/06/2023.

Người hâm mộ bất người khi Civilization: Reign of Power ngừng phát hành

Trò chơi đã được fan hâm mộ đón nhận cuồng nhiệt khi phát hành. Tuy nhiên, theo thông báo từ phía nhà phát triển. Sau khi xem xét cần thận mọi ưu và nhược điểm, họ quyết định ngừng phát hành Civilization: Reign of Power vào ngày 08/06/2023. Lộ trình tương lai của trò chơi sẽ không thay đổi, với các bản update và thời gian hợp nhất máy chủ.

Để tránh nhầm lẫn, nhà phát triển đã đưa ra một lịch trình chi tiết nêu rõ những ngày quan trọng của các event sắp diễn ra. Họ thông báo rằng:

“Để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người chơi trước khi ngừng phát hành game. Tất cả các bạn update, lịch hợp nhất máy chủ đều được tiến hành theo lịch trình. Chi tiết từng event sẽ thông báo riêng với thông tin chi tiết hơn.”

Bắt đầu từ ngày 31/03/2023, dịch vụ nạp game sẽ bị dừng. Các cử hàng trong game sẽ không thể truy cập. Và các giao dịch mua bán sẽ bị xóa khỏi cửa hàng. Tuy nhiên, đá quý và vàng vẫn có thể sử dụng được cho đến ngày hoạt động cuối cùng.