Harry Potter Magic Awakened mở truy cập sớm trên nền tảng Android ở một số quốc gia

Harry Potter Magic Awakened là sự kết hợp giữa thể loại thẻ bài và nhập vai của nhà Warner Bros. Người chơi sẽ nhập học và trường Hogwarts và khám phá thế giới phù thủ. Hiện nay game đã mở truy cập sớm tại một số quốc gia.

Theo thông tin cho hay, tựa game đã mở truy cập sớm tại Ba Lan, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan và các quốc gia Châu Âu. Các fan hâm mộ tựa game đã có thể tải và trải nghiệm game ngay bây giờ. Đối với các người chơi ở quốc gia khác, game vẫn đang trong giai đoạn đăng ký trước và sẽ sớm mở truy cập. Harry Potter Magic Awakened sẽ được phát triển trên hai nền tải Android và IOS. Phiên bản IOS của trò chơi sẽ sớm được công.

Harry Potter Magic Awakened mang đến trải nghiệm một Harry Potter rất khác

Nếu bạn chưa biết, trò chơi đã được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 05/2021. Và ngay lập tức đạt được thành công. Kể từ đó, người hâm mộ toàn cầu đã chờ đợi tựa game này phát triển phiên bản tiếng Anh.

Cùng thương hiệu với các tựa game chủ đề phù thủy khác như Hogwarts Legacy, Harry Potter: Hogwarts Mystery hay Harry Potter: Puzzles & Spells. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt với lối chơi thể loại Card Battles của nó. Người chơi sẽ thu thập hơn 70 thẻ bài. Với từng loại, bạn phải nắm vững phép thuật và cách sử dụng cho từng trận đấu khác nhau. Thẻ bài sẽ được phân cấp và loại khác nhau, một số là vũ khí, một số là kỹ năng phép thuật,…

Trò chơi mang đến một góc nhìn mới mẻ so với bộ truyện Harry Potter gốc. Game bắt đầu với những sự kiện sau khi Harry Potter kết thúc. Người chơi sẽ Hogwarts sau 10 năm đánh bại Voldemort và gia nhập thế hệ phù thủy, pháp sư mới. Điều này cho phép người hâm mộ kết nối với những người bạn đồng hành mới. Trong khi vẫn có thể gặp gỡ những nhân vật được yêu thíc trong bộ truyện gốc.

Tạo nên bản sắc riêng của bạn

Lối chơi nhập vai cho người chơi nhiều lựa chọn tùy chỉnh. Mua đũa phép, chổi bay hay trang phục trong Hẻm Xéo để thể hiện cá tính của bạn. Bạn có thể làm nhân vật trở nên độc đáo và độc nhất vô nhị.

Sẽ có nhiều hoạt động diễn ra, như việc tham gia các lớp học – nơi người chơi sẽ thu thập các thẻ ma thuật mới. Hay lớp pha chế thuốc và tìm hiểu về truyền thuyết Harry Potter taij lớp lịch sử. Hoặc bạn sẽ đi khám phá Khu rừng Cấm, lần theo các manh mối, chống lại các sinh vật huyền bí và thu thập các vật phẩm quý hiếm.

Theo dõi thêm thông tin trên website chính thức của trò chơi tại đây: magicawakened.com/en-gb