Cô nàng Hermione cực xinh trong Howgwarts

Sau khi tựa game Hogwarts Legacy được ra mắt. Lượng tìm kiếm từ khóa Hermione đã tăng cao một cách đột biến. Cùng Gate Game điểm qua những bức anh xinh đẹp của Herminoe nhé.

Cô nàng Hermione cực xinh trong Howgwarts
Hermione cực xinh trong Howgwarts

Hogwarts Legacy đang là tựa game gây sốt cộng đồng game thủ. Trong thời gian gần đây khi dựa trên tiểu thuyết Harry Potter.

Trong trò chơi, game thủ sẽ được hòa mình vào thế giới phù thủy đầy thú vị. Hơn thế là được gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện Harry Potter. Trong dàn nhân vật đồ sộ, Hermione chắc hẳn là người mà nhiều anh em “mong chờ” nhất trong Hogwarts Legacy.

Hermione và các phù thủy nữ trong Hogwarts Legacy được các game thủ tìm kiếm một cách “đặc biệt”. Bởi cô là một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất. Cụ thể, một tài khoản đã tiết lộ rằng từ khóa Hermione R34 đang sở hữu mật độ tìm kiếm cực kì cao.

Theo đó, những hình ảnh quyến rũ của cô nàng phù thủy được vẽ bằng AI đã được truyền tay nhau. Dĩ nhiên lượng tương tác của chúng là vô cùng ấn tượng.

Một số game thủ có “gu mặn” đã tìm kiếm những hình ảnh liên quan đến các nữ giáo sư tại Hogwarts. Có thể nói từ khi Hogwarts Legacy ra mắt. Tựa game đã thu hút lượng lớn sự chú ý.

Không chỉ bởi những chi tiết trong game mà còn đến từ dàn nhân vật cực chất của mình. Đừng quên theo dõi Gate Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất nhé!

>>>>> Xem thêm: Nữ MC game Việt khoe dần phong cách gợi cảm, nổi bật và quyến rũ.