Cộng đồng LMHT lo lắng Katarina sẽ vô cùng lỗi trong bản 13.7

Nhiều người tỏ ra quan ngại trước thông tin Katarina sẽ được buff mạnh trong phiên bản 13.7 sắp tới

Trong nội dung bản cập nhật 13.7, Riot Games đã có 1 loạt chỉnh sửa quan trọng để chuẩn bị cho MSI 2023. Bên cạnh nhiều vị tướng bị giảm sức mạnh như: Zeri, Vi, Wukong. Riot cũng tăng sức mạnh cho các vị tướng quen thuộc như: Yasuo, Kalista, Katarina.

Trong số đó, cộng đồng người hâm mộ tỏ ra quan ngại nhất trước sự thay đổi của Katarina.

Một tài khoản Reddit đã lý giải tại sao việc tăng sức mạnh Katarina có thể khiến cô nàng trở nên cực lỗi. Người chơi này cho rằng, khi chiêu cuối R được tăng lên 20% sát thương với 100% tốc độ đánh cộng thêm. Sẽ khiến cho lối chơi Katarina One-hit trở nên cực kỳ bá đạo. Với những trang bị như Móc Diệt Thủy Quái, Gươm của Vua Vô Danh, Đao Tím. Chiêu cuối của cô nàng có thể gây ra 1 lương sát thương cực lớn với 5000 sát thương.

Tài khoản này khẳng định dù bạn lên đồ theo lối nào, dù là sức mạnh phép thuật hay one-hit. Đều khiến Ác Kiếm trở thành cơn ác mộng với đối thủ.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng chỉ dựa vào sát thương tối đa của chiêu cuối thì không thể khẳng định được gì. Trong giao tranh, Ác Kiếm rất khó sử dụng để cô nàng có thể tối đa chiêu cuối của mình. Việc phải né tránh hay tiếp cận. Cũng như hạ gục các chủ lực của đối phương thật sự không dễ dàng gì.

Xem thêm: Những bộ trang phục đẹp nhất của Caitlyn trong LMHT