Những bộ trang phục đẹp nhất của Caitlyn trong LMHT

Vì Cảnh sát trưởng của Piltover – Caitlyn đã trở thành 1 trong những tướng AD carry phổ biến nhất trong trò chơi. Vậy nên sẽ có rất nhiều cuộc điều tra cần giải quyết và những tên tội phạm cần bị bắt giữ mà cô nàng này phải ra tay.

Dành cho những bạn có nhu cầu thử các bộ skin khác của Caitlyn. Cô nàng này có cả một bộ sưu tập, những bộ trang phục xịn xò, giúp cho bộ sưu tập của bạn trở nên đa dạng và phong phú hơn. Những bộ trang phục này sẽ không giúp bạn chơi hay hơn đâu. Nhưng ít nhất là dù thế nào thì bạn cũng sẽ ngầu hơn

Dưới đây là những trang phục đẹp nhất của Caitlyn tính đến mùa 13

Caitlyn – Vũ khí Tối Thượng

Caitly sống trong một thế giới mà người dân Runeterra đã khám phá ra được bí mật về du hành thời gian. Cô là người sẽ thực thi luật thời gian huyền thoại. Sẵn sàng hạ gục bất cứ ai dám đe dọa hoặc phá vỡ bản chất của không gian và thời gian.

Trang phục này “nằm ở đẳng cấp khác”, khi thể hiện được 1 số hoạt cảnh tương lai lạ mắt. Thậm chí còn mô phỏng được điệu nhảy của cô ấy ở trong 1 không gian ba chiều. Trong tiềm thức của Caitlyn, cô nàng đã mở các cánh cổng đến năm chiều không gian khác nhau. Bao gồm: vùng đất cướp biển, Cao bồi quỷ (Cao Bồi Quỷ), vũ trụ Sugar Rush và trụ sở của Riot Games.

Trang phục Hội trưởng Học viện

Đây có thể được xem là 1 trong những bộ trang phục đẹp nhất của cô ấy. Caitlyn đảm nhận vai trò là lớp trưởng hạng A tại Học Viện vũ khí thần thoại Labrys trong vũ trụ Battle Academia. Cô nàng được hầu hết các học sinh kính sợ và kính trọng. Khoác lên mình bộ đồng phục cùng với 1 khẩu trúng trường ma thuật khổng lồ, Caitlyn như 1 quân nhân của trường. Cố gắng để trở thành vị tướng chiến trường vĩ đại nhất.

Bộ trang phục có rất nhiều lợi thoại mới cũng với những hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng chuyển động tuyệt vời. Mang lại cảm giác thỏa mãn và dễ nhận biết. Cô sử dụng các biểu tượng cảm xúc, cũng như 1 điều cười đáng ghét để trêu chọc đối thủ mỗi khi hạ gục họ.

Trang phục Giả lập

Caitlyn trông rất ngầu với hình ảnh 1 vị anh hùng trong loạt game bắn súng ánh sáng “Sniper Cop”. Cô sử dụng 1 khẩu trúng trường được thiết kế tương tự như NES Zapper.

Với hoạt ảnh pixel và nhiều hiệu ứng âm thanh trong trò chơi điện tử cổ điển. Giúp cho trang phục Arcade của Caitlyn trở nên cực kỳ nổi bật. Vấn đề duy nhất là cô ấy không có bất kỳ lời thoại đặc biệt nào trong trang phục này. Nhưng nhìn tổng thể đây là 1 lựa chọn không tồi cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trang phục mới cho cảnh sát trưởng yêu thích của họ.

Trang phục Tuyết Nguyệt

Là một trong những bộ trang phục mới nhất của Caitlyn. Tuyết Nguyệt mang đến 1 hình ảnh sống động trong vũ trụ Moons of Ionia. Cô nàng là đối thủ trực tiếp của những người sùng bái Mặt trăng máu. Cảnh sát trưởng mang trong mình bộ trang phục màu trắng và đỏ. Khẩu trúng trường của cô được biến thành một vũ khí ma thuật có lõi phát sáng rực rỡ.

Trang phục Tay súng tình ái

Như một điềm báo cho mối quan hệ nổi tiếng của cô với người bạn đồng nghiệp Piltover Enforcer. Caitlyn được gửi trở lại trường trung học với tư cách là một lớp trưởng ngoan cố. Cùng lớp với bạn học Vi cáu kỉnh. Để dành lấy trang phục mới cho Ngày lễ tình nhân.

Có rất nhiều chi tiết khác nhau được tích hợp trong giao diện. Bao gồm cả hoạt ảnh nhớ lại khi cô ấy kiểm tra tủ đồ của mình để tìm ghi chú từ người bạn yêu thích của mình. Đối với bối cảnh, hoạt hình nhớ lại Ngày lễ tình nhân của Vi có cảnh cô ấy đột nhập vào tủ đồ của Caitlyn và nhét một bức thư tình vào đó.

Xem thêm: Nữ MC,caster biến hóa thành Hội Đồng Tiên thần thái ngút trời