Trò chơi đua xe ‘Lollipop’ NFT từ nhà làm phim David Ayer sắp ra mắt Polygon

Studio giải trí có trụ sở tại Los Angeles, Feature.io. Hôm nay đã thông báo rằng họ đang phát triển Lollipop, một trải nghiệm đua xe đa phương tiện NFT trên Web3. Tương tác với đồng biên kịch của “The Fast and Furious” và biên kịch/đạo diễn của “Suicide Squad” David Ayer.

Chris Long—nhà sản xuất của bộ phim do Ayer đạo diễn “Kẻ thu thuế” và phim truyền hình “Tên Sát Nhân Mercedes”. Cũng tham gia vào, Lollipop sẽ được xây dựng trên mạng mở rộng Ethereum Polygon. Ayer và Long đều là giám đốc điều hành dưới quyền sản xuất của Ayer, Cedar Park Studios.

Mặc dù nhiều chi tiết liên quan đến dự án vẫn chưa được hoàn thiện. Lollipop sẽ liên quan đến các NFT dựa trên Đa giác. Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Feature.io, Steven Ilous, thích gọi là “sưu tầm kỹ thuật số” vì sự kỳ thị tiêu cực xung quanh từ viết tắt.

“Các game thủ NFT sẽ thúc đẩy việc áp dụng Web3” Chủ tịch Polygon Labs Ryan Wyatt

Ilous nói với Decrypt trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi không thực sự sử dụng từ NFT. “Nhưng có các bộ sưu tập kỹ thuật số. Có thành phần tường thuật phát trực tuyến. Và có trò chơi điện tử.”

Ilous giải thích rằng anh ấy đã nghĩ ra ý tưởng cho Lollipop và giới thiệu nó cho Ayer, người mà Ilous nói là “chắc chắn là một người hâm mộ công nghệ này”.

Ilous nói tằng: “Tôi mang nó đến cho anh ấy như một thứ mà tôi cảm thấy có thể tiên phong cho những trải nghiệm trong tương lai. “Và anh ấy đã nhận được nó ngay lập tức.”

Feature.io không coi Lollipop hoàn toàn là một trò chơi điện tử, mà là một “trải nghiệm truyền thông tương tác”. Theo một tuyên bố, dự án rõ ràng sẽ “kết hợp các yếu tố phát trực tuyến nhiều tập. Chơi game và thể thao chuyên nghiệp”. Ilous mô tả Lollipop là thứ được xây dựng để thực sự thu hút khán giả thông qua phương pháp tiếp cận đa phương tiện.

Ilous nói với Decrypt: “Chúng tôi đang cố gắng thực sự tạo ra nội dung thế hệ tiếp theo phù hợp với cách khán giả tiêu thụ nội dung ngày nay.

Mặc dù vẫn chưa rõ chính xác Lollipop sẽ tận dụng NFT như thế nào. Nhưng Chủ tịch Polygon Labs, Ryan Wyatt, đã gọi dự án này là “tiên phong đầu tiên”

Wyatt nói thêm: “Tính năng này đang dẫn đầu tương lai của kể chuyện. Sử dụng công nghệ chuỗi khối Polygon để tạo ra một loại phương tiện hoàn toàn mới.

Xem thêm: FIFA ra mắt mobile game World Cup do AI hỗ trợ, và các kế hoạch cho NFT