Đa Vũ Trụ trong MCU sẽ chẳng tồn tại được lâu?

Theo như thông tin được chính chủ tịch Kevin Feige xác nhận thì có vẻ như Đa Vũ Trụ của MCU sẽ sụp đổ sau Avengers: Secret War. Cùng Gate Game khám phá nhé.

Có vẻ như Kevin Feige muốn khai thác một hướng đi mới thay vì tập trung vào Đa Vũ Trụ của MCU

The Multiverse Saga là tên gọi chính thức của Saga mới thuộc MCU. Sau khi The Infinty Saga kết thúc sau trận chiến End Game.

Và đúng với tên gọi của mình thì The Multiverse Saga tập trung khai thác vào yếu tố “Đa Vũ Trụ” trong MCU. Và giới thiệu đến cho chúng ta những “biến thể” của các nhân vật đến từ nhiều vũ trụ khác nhau. Saga mới bao gồm Giai đoạn Bốn, Giai đoạn Năm và Giai đoạn Sáu. Bắt đầu với WandaVision và sẽ kết thúc với Avengers: Secret Wars.

Có thể nói rằng Đa Vũ Trụ là một đề tài vô cùng tiềm năng để các nhà làm phim có thể khai thác. Biên kịch có thểsáng tạo nên vô vàn câu truyện thú vị, hấp dẫn. Thậm chí, là những câu chuyện với diễn biến chẳng ai dám nghĩ đến.

Và tất cả sai lầm sẽ được sửa chữa bằng Đa Vũ Trụ. Có thể nói rằng Đa Vũ Trụ là cái cớ hoàn hảo cho mọi thứ. Cũng như là cứu cánh cho những ý tưởng sai lệch. Tuy nhiên có vẻ như Đa Vũ Trụ trong MCU sẽ chẳng tồn tại được lâu. Chủ tịch đang Kevin Feige úp mở về việc Multiverse sẽ sụp đổ sau những sự kiện cuối cùng của Phase 6.

Đa Vũ Trụ trong MCU sẽ chẳng tồn tại được lâu?

Đa vũ trụ sẽ bị phá huỷ ?

Tuy rằng chưa hé lộ quá nhiều thông tin. Nhưng qua các tin tức mà chủ tịch Marvel Studios cung cấp chắc sẽ có một sự kiện nào đó phá hủy hoàn toàn Đa Vũ Trụ . Thật ra việc này cũng được nhiều fan hâm mộ đưa ra đồn đoán từ trước. Khi mà MCU đã làm không tốt trong việc khai thác tiềm năng vốn có của Multiverse.

Qua một Phase 4 khá bết bát cùng mở đầu Phase 5 với Ant-Man 3 không mấy suôn sẻ. Có vẻ như khai thác về Đa Vũ Trụ không phải là định hướng đúng đắn của Marvel. Hiện tại vẫn chưa là thời điểm thích hợp để chèn Đa Vũ Trụ vào trong MCU. Thay vào đó để cho Multiverse sụp đổ. Tập trung khai thác vào những anh hùng và ác nhân mà Marvel đang sở hữu.

Và cũng chính theo Kevin Feige thì Deadpool 3 sẽ là bộ phim đầu tiên đánh dấu cho sự sụp đổ của Đa Vũ Trụ/ Dù rằng các fan vẫn chưa hiểu mối liên hệ giữa nhân vật mặc đồ bó rồi liên tục lảm nhảm này với Multiverse là gì ?

Bạn nghĩ sao về Đa vũ trụ sẽ sụp đổ trong MCU. Hãy cho Gate Game biết suy nghĩ của bạn nhé.

>>>>> Xem thêm: Lý do khiến Senju Tobirama trở thành ‘anti cứng’ của tộc Uchiha?