DEMON SPIRIT – Game nhập vai thẻ tướng đậm chất thần thoại Cổ Phong

Demon Spirit là một game thể loại nhập vai thẻ tướng. Trong trò chơi bạn sẽ đi sưu tập các nhân vật với hình hài quái thú nhìn lạ mắt so với các dòng thẻ tướng hiện nay trên thị trường. Game có đồ họa 2D, mang phong cách thần thoại. Game hội tụ đủ các tính năng và cơ chế chơi cần thiết của một dòng game thẻ tướng.

Cốt truyện của Demon Spirit

Khi sáu cõi lần đầu tiên được hình thành, các linh hồn của thế giới cùng tồn tại hòa bình. Thế giới khoe sắc đẹp tuyệt vời với bốn mùa xoay vòng. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, một số tham vọng được chôn giấu trong phần sâu nhất của linh hồn dần dần sinh sôi trong các nhóm dân tộc khác nhau trong Lục giới. Vị thần quỷ bị phong ấn ẩn sâu trong lòng đất đang dần hồi phục. Và nó sẵn sàng tái hợp, khuấy động sáu cõi.

Hy vọng cuối cùng của Six Realms là Gia tộc Siming của Kyushu. Những người có thể liên kết với quái vật linh hồn và trao đổi sức mạnh tâm linh. Người chơi sẽ vào vai nhân vật chính. Người có dòng máu duy nhất còn lại của Gia tộc Siming. Thông qua hướng dẫn bởi những mảnh vỡ của di tích cổ đại Hongmeng Ji. Bạn sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm và chinh phục tất cả các loại quái vật linh hồn. Nhiệm vụ của bạn là khôi phục Gụi và sử dụng sức mạnh của Gu Ji để chiến đấu chống lại ma quỷ. Mang lại hòa bình một lần nữa cho Six Realms.

Các tính năng nổi bật của Demon Spirit

Game có đầy đủ các tính năng cần thiết của một dòng game thẻ tướng thông thường. Vậy điều gì làm nên điểm nổi bật cho trò chơi so với các tựa game khác? Hãy cùng GateGame tìm hiều thêm về một số tính năng của game nhé!

Kết nối ngoại tuyến. Hoạt động đa dạng, phần thưởng hấp dẫn

Kết nối ngoại tuyến bất cứ lúc nào, dễ dàng nhận phần thưởng ingame. Không bắt buộc bạn phải kết nối internet, bạn có thể dừng hoặc tiếp tục chơi bất cứ lúc nào. Nhịp điệu của game khá nhẹ nhàng, không đòi hỏi dành thời gian cày cuốc hàng giờ. Bạn có thể nhanh chóng vượt cấp độ trong khi bận rộn với việc khác. Tính năng nhận thưởng treo máy của game cho phép bạn vẫn nhận quà dù không online thường xuyên. Hay thưởng thức cốt truyện mỗi khi rảnh rỗi để ngắm nhìn các nhân vật tuyệt đẹp trong game.

Ngoài cốt truyện và những tính năng PvE, PvP chính. Game còn có các hoạt động minigame giải trí cho người chơi thư giãn sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Khi vượt qua các màn chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Giúp ích cho hành trình trải nghiệm của bạn thêm dễ dàng.

Đồ họa đậm chất cổ phong, nhân vật đa dạng với hệ thuộc tính khắc chế

Để chinh phục được cuộc hành trình đầy gian nan. Bạn sẽ cần đánh thắng các yêu quái và thu thập những phần thưởng cho việc nâng cấp mạnh hóa nhân vật của mình. Đạt được cấp level nhất định bạn sẽ có thể đột phá những kỹ năng mới. Từ đó tăng lực chiến cho nhân vật của mình.

Game lấy chủ đề thần thoại, do đó nhân vật cũng mang phong cách cổ phong hơi hướng khá dễ thương. Mỗi nhân vật có một thuộc tính khắc chế lẫn nhau. Với những tướng cùng hệ ra trận, chỉ số sát thương, HP, hỗ trợ sẽ tăng lên. Hỗ trợ bạn dễ dàng vượt qua trận đánh hơn.

Hiệu ứng hoành tráng, choáng ngợp với màn ra chiêu mãn nhãn

Mỗi nhân vật đều có những kỹ năng riêng biệt. Trong từng trận đánh, nhân vật ở vị trí phù hợp sẽ nâng cao hiệu suất sát thương cho mỗi đòn đánh của nó. Game tuy chỉ được thiết kế ở đồ họa 2D nhưng hiệu ứng chiêu thức và chuyển động hình ảnh sẽ không làm bạn thất vọng. Trong những trận đánh, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự hoành tráng khi tung chiêu của các nhân vật.

Đây chắc hẳn không phải một dòng game gì quá mới lạ so với trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn muốn đổi gió từ dòng game thẻ tướng tam quốc quen thuộc. Sang một thể loại đồ họa khác biệt hơn. Thì đây chính là sự lựa chọn khá ổn để giết thời gian trong những giờ rảnh rỗi.