Eldarune: Những điều bạn cần biết về Eldarune

Eldarune là gì?

Eldarune được xây dựng trên Digard – một Vũ trụ Trò chơi Crypto. Nhằm mục đích sử dụng những tính năng vượt trội của blockchain, đem lại trải nghiệm chơi game tốt hơn. Eldarune có thể loại RPG nhiều người chơi, lấy bối cảnh thời trung cổ. Người chơi có thể sử dụng vũ khí, kỹ năng, rồng hoặc tàu chiến để đánh bại kẻ thù. Để nhận phần thưởng là ELDA NFT.

ELDA là đơn vị tiền tệ trong trò chơi cho Eldarune. Được sử dụng cho các hoạt động như tăng cấp và giao dịch.

Eldarune hoạt động như thế nào?

Trong Eldarune, có 4 chế độ chơi khác nhau:

  • Chiến dịch
  • Dungeon
  • Boss Clan
  • Đấu trường PvP
  • Chiến dịch: Người chơi có cơ hội khám phá tựa game thông qua chế độ chơi cốt truyện của Eldarune. Đây là một chế độ cần thiến để người chơi có thể chơi các chế độ khác
  • Dungeon: Người chơi có thể vào hầm ngục riêng lẻ hoặc theo nhóm. Các ngục tối nông trại sẽ hỗ trợ người chơi kiếm được trang bị cao hơn. Sẽ có rất nhiều chế độ khó Dungeon khác nhau đang chờ bạn đến và chinh phục. Bạn có thể chơi lại cùng một dungeon hoặc tiến đến một dungeon khó hơn. Dungeon càng khó thì vật phẩm nhận được càng có giá trị cao.
  • Boss Clan: Chế độ được xem như chế độ gia tộc. Các gia tộc phải tập hợp lại với nhau để chống lại một kẻ thù. Nếu các thành viên trong clan đánh bại boss sẽ được tặng vật phẩm.
  • Đấu trường PvP: Đây là nơi các game thủ có thể cạnh tranh bằng nhiều phương pháp chiến đấu khác nhau. Họ có thể cạnh tranh trong các trận chiến từ 1v1 đến 5v5, 5v5v5 và hơn thế nữa. Nó có thể là một trận chiến nhỏ hoặc một trận đấu tử thần, tùy thuộc vào số lượng người tham gia. Có một số loại địa điểm PvP, bao gồm cả những địa điểm cho phép người chơi cưỡi rồng tham gia các trận chiến trên không hoặc chèo thuyền chiến để tham gia hải chiến.

Hơn nữa, trong Eldarune, người chơi sẽ nhận được một số nhà vô địch miễn phí và nhiều nhà vô địch hơn có thể nhận được thông qua thị trường hoặc rơi từ ngục tối. Mỗi các nhân vật có những điểm mạnh riêng được yêu cầu cho các tình huống khác nhau.