Diablo 4 Battle Pass được hé lộ cho game thủ

Diablo 4 gần đây đã mang đến cho người chơi cái nhìn cận cảnh hơn về tính năng Battle Pass sẽ như thế nào trong game. Bằng cách so sánh và đối chiếu các phiên bản miễn phí và cao cấp của Diablo 4 Batte Pass. Người chơi Diablo 4 hiện đã cảm nhận được sự khác biệt trong hệ thống phần thưởng tùy chọn.

Diablo 4 Batte Pass liệu có tạo nên tranh cãi trong cộng đồng

Năm ngoái, Diablo 4 đã xác nhận kế hoạch cho tính năng Battle Pass. Mặc dù đã hứa rằng Diablo 4 sẽ không cần nạp để giành chiến thắng. Nhưng nhiều người chơi vẫn hoài nghi về Battle Pass. Đặc biệt là trước những tranh cãi xung quanh Diablo Immortal.

Tuy nhiên, có vẻ như Diablo 4 đã giữ lời hứa của mình trong việc tạo ra Premium Battle Pass Trong số 90 bậc trong Battle Pass, 27 bậc trong số đó được tất cả người chơi mở khóa miễn phí. Một số cấp độ này bao gồm item miễn phí. Những cấp độ khác cung cấp cho người chơi loại tiền tệ đặc biệt được sử dụng để mở khóa các vật phẩm tăng cường, có tên là Season Blessings. Và nó được cung cấp miễn phí cho mọi người chỉ để chơi Diablo 4.

Người chơi có nhiều lựa chọn nếu mua Battle Pass

63 bậc khác trên Battle Pass hoàn toàn là vật phẩm. Mỗi Diablo 4 Premium Battle Pass sẽ bao gồm hai bộ áo giáp đầy đủ cho mỗi lớp. Mỗi bộ có thể được kết hợp với các bộ chuyển đổi khác, cũng như thú cưỡi đặc biệt. Ngoài ra, người chơi sẽ kiếm được tiền tệ cao cấp để mua thêm vật phẩm từ cửa hàng tiền mặt. Premium Battle Pass cho Diablo 4 sẽ có giá 10 USD.

Người chơi cũng có thể mua Vé chiến đấu tăng tốc với giá 25 USD. Làm như vậy sẽ ngay lập tức mở khóa 20 lần bậc miễn phí trên Diablo 4 Battle Pass.

Diablo 4 Battle Pass có vẻ khá công bằng. Blizzard đã đáp ứng lời hứa của mình về việc đảm bảo Battle Pass không phải trả tiền để giành chiến thắng. Đồng thời bổ sung các vật phẩm tùy chọn cho người chơi. Mặc dù vậy, với hàng trăm tùy chọn vật phẩm trong hệ thống chuyển hóa của Diablo 4. Người chơi sẽ không gặp vấn đề gì khi tạo ngoại hình phù hợp hoàn hảo với nhân vật của mình dù có hoặc không có vật phẩm từ Premium Battle Pass.