Diablo IV – Sẵn sàng trải nghiệm bản BETA 2 với 02 Class mới cập nhập

Diablo IV đã chính thức tung ta bản BETA 2 hôm nay, ngày 24/03/2023. Game thủ lại có thêm một lý do quay lại với tựa game này nhờ việc bổ sung thêm 02 class mới trong phiên bản.

Cuối tuần trước, người chơi yêu thích tựa game Diablo IV đã được chơi thử nghiệm phiên bản Beta 1 của Diablo IV với 03 class nhân vật gồm: Barbarian, Sorcerer, Rogue. Qua đó, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ chương 1; cả phần chiến dịch chính, cả các nhiệm vụ phụ và chế độ co-op.

Bản Beta 1 đã nhận được khá nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng, bất chấp các vấn đề về lỗi kết nối. Đến bản Beta 2 lần này ra mắt, game thủ mong chờ nhiều hơn về sự khác nhau giữa hai giai đoạn

Phiên bản Beta 2 của Diablo cập nhập thêm 2 class mới

Druid và Necromancer sẽ là 02 Class mới được bổ sung cho người chơi trong giai đoạn này. Bản Beta 2 vẫn sẽ giới hạn cấp ở level 25, và chỉ trải nghiệm chương 1 của game. Mặc dù, phiên bản Beta sẽ được reset khi game ra mắt. Nhưng người chơi vẫn có thể mang về cho mình các phần thưởng danh hiệu, item khi đạt các mốc nhiệm vụ nhất định.

Cốt truyện, lối chơi và diễn biến của Diablo IV là một trong những điểm thu hút của game. Người chơi sẽ hoàn toàn bị cuốn hút vào các đoạn phim và những trận chiến nảy lửa. Sự so sánh giữa các Class cũng đã bắt đầu xuất hiện trong cộng đồng game thủ. Nổi bật nhất là các cuộc thảo luận về sự mất cân bằng giữa các Class. Đặc biệt là Class “Sorcerer”. Ưu điểm cận chiến của Barbarian đang gây khó khăn trong các cuộc giao chiến với một số Boss game. Trong khi Sorcerer hoàn toàn lại có ưu thế nhờ khả năng chiến đấu phép thuật tầm xa.

Đây chỉ là những đánh giá dựa trên nội dung đầu của trò chơi trong 02 bản Beta của Diablo. Và các cuộc thảo luận có thể khác đi hoặc ít hơn khi Blizzard tung ra phiên bản hoàn chỉnh và tháng 6 tới đây.

Bên cạnh những mong chờ và đánh giá tốt. Game cũng nhận về những phản ứng tiêu cực và thất vọng với phong cách và nhịp điệu của game. Tuy nhiên, tin chắc rằng Blizzard sẽ luôn lắng nghe ý kiến từ người chơi. Từ đó chỉnh sửa hoàn thiện hơn trong bản chính thức sắp tới.