VALVE TẠO RA “CƠN SỐT” KHI RA MẮT COUNTER-STRIKE 2 VÀ SOURCE 2

Không còn là hứa hẹn, không còn là tin đồn nữa. Valve đã chính thức tung ra bản thử nghiệm Counter-strike 2 rồi.

Đây hứa hẹn một “cuộc đại tu để mang lại 1 trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Sau khi thông báo ra mắt, Counter-strike 2 đã trở thành từ khóa hot nhất, được tìm kiếm nhiều nhất. Đánh bật cả những tên tuổi nổi tiếng như: Hogwarts Legacy, Sons of the Forest, Wo Long: Fallen Dynasty.

Counter-Strike 2 và Source 2

Counter-Strike sẽ được chạy trên engine Source 2 của Valve. “Đây được xem là 1 bước nhảy vọt về kỹ thuật lớn nhất lịch sử Counter-Strike” – theo Valve. Người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm phiên bản sống động hơn và chân thực hơn. Những bản đồ sẽ “nét hơn, tốt hơn, chất lượng hơn”. Valve cho biết, “tất cả đều là nhờ việc tận dụng các công cụ và tính năng mới của Source 2”.

Mặc dù mùa hè mới ra mắt phiên bản game chính thức. Nhưng thời điểm hiện tại, đã có không ít game thủ chờ đợi để có cơ hội trải nghiệm tựa game này. Rất nhiều game thủ cho biết muốn được tư mình kiểm chứng sự thay đổi giữa 2 phiên bản.

Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm sẽ được giới hạn số lượng người chơi thử. Điều kiện để tham gia bao gồm: thời gian chơi trên máy chủ chính thức của CS:GO, chỉ số độ tín nhiệm cũng như chất lượng của tài khoản Steam. Việc này đã kích cầu không nhỏ đối với những người chơi cũ hoặc từng từ bỏ tựa game này. Họ có xu hướng quay lại chơi game với hi vọng có đủ điều kiện để tham gia trải nghiệm.

Counter-Strike 2 sẽ là phiên bản chính thứ tư trong loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Valve. Trò chơi được phát triển lần đầu vào năm 2000 dựa trên bản mod Half-Life. Sau đó, Valve đã phát triển nó với Counter-Strike: Source vào năm 2004, và Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) vào năm 2012. Đã hơn 10 năm kể từ lần phát hành đầu tiên, CS:GO vẫn giữ được độ nhiệt và độ nổi tiếng trong cộng đồng game thủ.

Xem thêm: TOP 1 Streamer Độ Mixi sẽ có trang phục riêng trong Liên Quân