Diễn viên Jonathan Majors dính “drama”, tương lai của MCU đi về đâu ?

Diễn viên thủ vai Kang the Conqueror trong MCU là Jonathan Majors. Hiện đang vướng phải drama khi anh bị tố cáo là “đi đường quyền” với phụ nữ.

Nam diễn viên Jonathan Majors vướng phải drama ‘siêu to khổng lồ’, tương lai của MCU đang lung lay?
Nam diễn viên Jonathan Majors vướng phải drama ‘siêu to khổng lồ’, tương lai của MCU đang lung lay?

Theo tờ Variety, vào lúc 11h14, ngày 25/3, sở cảnh sát New York (NYPD) nhận được cuộc gọi đến đường dây khẩn cấp từ một phụ nữ. Cô cho biết mình đang bị hành hung. Sau đó, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương nhẹ ở đầu và cổ.

Nguyên văn điều tra sơ bộ của cảnh sát New York: “Một người đàn ông 33 tuổi có liên quan đến vụ tranh chấp với một phụ nữ 30 tuổi. Nạn nhân báo cảnh sát rằng cô ấy bị hành hung. Cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông 33 tuổi mà không có sự cố nào. Nạn nhân bị thương nhẹ ở đầu và cổ. Hiện đã được đưa đến bệnh viện gần đó trong tình trạng ổn định”. Các cáo buộc trên liên quan đến Jonathan Majors gồm siết cổ, hành hung và quấy rối.

Một số đạo diễn cũng đã lên tiếng về hành vi ngoài đời của Jonathan Majors

Nhà làm phim A.B. Allen có đăng tweet về một diễn viên mới nổi được Twitter hâm mộ. Anh cho rằng trên phim trường và ngoài đời sống là hai con người. “Một con người xấu tính, độc ác, ngược đãi người khác”. Khi được một tài khoản twitter liên kết bài viết với tin về Johnathan, anh trả lời ngắn gọn: “Ding / Ding / Ding / Ding.”

Nếu drama không được giải quyết sớm và gọn ghẽ thì Marvel nên suy tính đến truyện recast lại diễn viên
Nếu drama không được giải quyết sớm và gọn ghẽ thì Marvel nên suy tính đến truyện recast lại diễn viên

Diễn viên/ đạo diễn Tim Nicolai cũng chia sẻ vài dòng tuy nhiên đã xóa tweet:

“Tôi sẽ chỉ nói chút về Jonathan Majors cho xong đi thôi: Những người ở Yale và cộng đồng NYC đã biết thừa về anh ta mấy năm nay rồi. Anh ta là một kẻ tâm thần và b.ạo h.ành. Đó là cách hầu hết mọi người nói về anh ta. Thật xấu hổ vì đến tận bây giờ chuyện mới được sáng tỏ.”

Cả 2 đều bày tỏ rằng họ không muốn giải thích thêm vì có nhiều người liên quan. Và tôn trọng quyết định lẫn nhau nếu họ chưa sẵn sàng kể phần chuyện của mình. Các cáo buộc vẫn đang được làm rõ bởi các bên.

Tương lai của MCU

Tuy rằng, chưa có cáo buộc nào chính thức được làm rõ. Nhưng Kevin Feige nên chuẩn bị tinh thần recast nhân vật đi là vừa. Nếu không muốn cả Vũ Trụ Điện Ảnh khổng lồ sụp đổ, chỉ vì bê bối của một diễn viên. Nguyên nhân rất đơn giản là vì Jonathan Majors nắm giữ vai trò quá lớn trong tương lai của MCU. Nhân vật của anh ta là phản diện chính của The Multiverse Saga. Là “chìa khóa” dẫn đến toàn bộ những sự kiện quan trọng trong Phase 6. Với việc Phase 4 cùng nửa đầu Phase 5 đang bất ổn như ở thời điểm hiện tại. Nếu Marvel vẫn “cố đấm ăn xôi”, tiếp tục trọng dụng Jonathan Majors. Thì chắc hẳn rằng MCU sẽ chỉ ngày càng bị chỉ trích. Trong trường hợp luật sư Jonathan Majors nhanh chóng chứng minh được nam diễn viên vô tội thì may ra. Tuy nhiên những vụ kiện tụng kiểu này sẽ thường kéo dài trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm.

>>>>> Xem thêm: Spirited Away được tái hiện bằng AI với nét vẽ siêu thực, trông như phim kinh dị