ẢO LINH SƯ kỷ lục với hơn 200.000 người đăng ký trước. Ấn định luôn ngày ra mắt vào 07/04/2023

Vừa qua, thế giới Âm Dương Tuyệt Hảo đã khai mở cho cộng đồng trải nghiệm trước trong bản Alpha Test. Bên cạnh việc nhận về khá nhiều sự ủng hộ và đóng góp tích cực của người chơi. Thì lượt đăng ký trước của Ảo Linh Sư đã vượt mốc 200.000 người. Đây là một dấu hiệu đáng vui mừng cho trò chơi trước thềm ra mắt.

Ảo Linh Sư chính thức ra mắt vào ngày 07/04/2023

Chỉ trong thời gian ngắn khải mở Alpha Test và sự kiện Đăng Ký Trước, Ảo Linh Sư đã xuất sắc thu về hơn 200.000 lượt đăng ký. Điều này cho thấy tựa game phong cách âm dương này đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng.

Hòa chung niềm vui đó, không để fan hâm mộ đợi lâu. Nhà phát hành đã công bố lộ trình ra mắt game, và ấn định luôn ngày ra mắt vào 07/04/2023. Theo đó, game sẽ mở tải trước trên store vào ngày 03/04/2023. Trong thời gian chờ đợi, người chơi vẫn có thể tham gia Đăng Ký Trước và các event cộng đồng để nhận linh tướng hiếm và các hành trang hấp dẫn cho hành trình chinh phục thế giới Âm Dương Tuyệt Hảo.

Game đề tài âm dương hay nhất hiện nay, lối chơi độc đáo và đồ họa 3D khủng

Trong thời gian Alpha Test vừa qua, Ảo Linh Sư đã nhận về hàng loạt cơn mưa lời khen với gameplay đặc sắc. Sở hữu lối chơi thủ thành kết hợp đấu tướng độc, game đã chinh phục được đại đa số người chơi – những người đã quen thuộc với dòng game đấu tướng chiến thuật.

Sự phá cách này không gây phản cảm mà còn chiếm được tình cảm của cộng đồng game thủ. Các nhân vật trong Ảo Linh Sư sẽ có những vai trò khác nhau. Tương ứng với vai trò, các tướng sẽ có chỉ số sát thương và phạm vi tấn công khác nhau. Ngoài ra, game còn có hệ thống khắc chế ngũ hành nguyên tố. Do đó không chỉ đơn giản là chọn tướng, mà người chơi còn phải lên chiến thuật kết hợp đội hình. Biết cách xây dựng và mạnh hóa tướng phù hợp theo từng hệ phái khác nhau.

Cốt truyện hấp dẫn, tính năng đa dạng

Game có cốt truyện Âm Dương Sư quen thuộc với người chơi qua các tựa game nổi tiếng như Onmyoji. Phong cách đồ họa game có sự ma mị và chiều sâu. Dẫn dắt người chơi bước vào hành trình chống lại thế lực tà ám của yêu ma.

Tính năng của game khá đa dạng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu giải trí của người chơi. Người chơi có thể tham gia các hoạt động hấp dẫn như săn boss trấn tà cùng Thấy Diệu Địa Bàn, Tỏa Yêu Tháp, Động Ma Quái,… Với mỗi tính năng hoạt động, người chơi cần linh hoạt tính chiến thuật. Và sử dụng tối ưu hiệu quả vai trò của các linh tướng trong đội hình.

Game sở hữu các tính năng chất lượng và yếu tố thu hút. Chắc hẳn Ảo Linh Sư sẽ là một trong những tựa game bùng nổ nhất vào tháng 4 này.