Dumb Ways to Die 4 ấn định phát hành toàn cầu ngày 02/05/2023

Dumb Ways to Die 4, phần tiếp theo trong series Dumb Ways to Die. Hiện đã có thể đăng ký trước trên cả Android và iOS trước khi phát hành toàn cầu vào ngày 02/05/2023.

Dumb Ways to Die là tựa game đã đứng đầu BXH trò chơi trên nền tảng IOS tại hơn 22 quốc gia. Sự bùng nổ của thương hiệu đã tạo nên thành công trở thành xu hướng hàng đầu trên Tiktok. Sự nghịch ngợm, không tuân theo quy tắc và có phần điên rồ của loạt minigame gốc. Được đưa trở lại trong Dumb Way to Die 4. Ngoài ra nó cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều “cái chết” độc lạ hơn nữa.

Dumb Ways to Die 4 có hơn 60 minigame

Game được làm với phong cách đồ họa hoạt hình đơn giản, ngoại hình nhân vật ngộ nghĩnh, vui nhộn. Như tên gọi của game, các nhân vật trong game sẽ bị cuốn vào tĩnh huống nguy hiểm. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách ngăn chặn trước khi quá muộn.

Trò chơi sẽ cung cấp hơn 60 minigame với nhiều địa điểm, môi trường khác nhau. Người chơi sẽ cần phải hành động nhanh chóng để vượt qua những thử thách thất thường, nhịp độ nhanh và ngăn chặn Beans kết thúc không đúng lúc. Họ cũng sẽ có thể tìm thấy nhiều Beans hơn có thể hỗ trợ họ bằng cách cung cấp các lợi ích đặc biệt cho các minigame.

Dumb Ways to Die 4 hiện đang mở đăng ký trước trên App Store và Google Play. Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt của tựa game vào 02/05/2023 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *