The Lord of the Rings: Heroes of Middle-Earth dự kiến ra mắt vào tháng 5 trên Android và iOS

Electronic Arts và Capital Games, những công ty hàng đầu trong lĩnh vực game mobile RPG. Đã tiết lộ ngày ra mắt sắp tới của The Lord of the Rings: Heroes of Middle-Earth. Một đoạn giới thiệu trò chơi mới cũng được phát hành để ăn mừng.

Video gần đây nhất mang đến cho người chơi cái nhìn sâu hơn về chiến đấu theo lượt trong game nhập vai mobile Trò chơi dựa trên series nổi tiếng Chúa tể của những chiếc nhẫn và Người Hobbit của JRR Tolkien. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 10/05/2023. Trên các thiết bị mobile ở cả 2 nền tảng iOS và Android.

Tái hiện lại bản chất của series nổi tiếng The Lord of The Rings và The Hobbit

Kể từ khi được công bố vào năm ngoái. Tựa game này vẫn chưa phát hành bất kỳ video gameplay chính thức nào. Đoạn giới thiệu mang đến cho người hâm mộ và người chơi cái nhìn đầu tiên về phong cách nghệ thuật hiện thực cách điệu.

Trò chơi sử dụng các nhân vật như kẻ lang thang, chiến binh, pháp sư. Và những người khác để nắm bắt linh hồn của The Lord of the Rings và The Hobbit. Đồng thời mở rộng thế giới Tolkien để tạo ra một Trung địa đa dạng hơn. Các chế độ chơi khác như Story và PVP cũng được thể hiện toàn diện hơn.

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị với The Lord of the Rings: Heroes of Middle-Earth

Câu truyện bắt đầu từ sự kiện người chơi khai quật được một chiếc Nhẫn Quyền Năng một cách bí ẩn. Qua đó, cho thấy các trận chiến và cuộc phiêu lưu cùng các nhân vật nổi tiếng được yêu mến. Game cũng cung cấp một số hình ảnh về các tính năng, xây dựng độ hình và các ăn hùng,…

Hiện nay, người chơi có thể đăng ký trước game để trở thành một trong những người trải nghiệm đầu tiên của trò chơi này.

Đăng ký trước: The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth