Dragon Ball chuẩn bị cho sự kiện Goku Day với hàng tấn tin đồn về dự án mới

Những người hâm mộ series Dragon Ball nổi tiếng đã không còn xa lạ với sự kiện Goku Day. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi trước khi Goku Day diễn ra. Và có vẻ như rất nhiều tin đồn về dự án mới đang rầm rộ trước sự kiện đặc biệt này.

Dragon Ball – Sự kiện Goku Day được mong chờ nhất hàng năm

Goku Day là một ngày lễ do người hâm mộ chỉ định trong cộng đồng Dragon Ball, tất cả đều hướng về Saiyan. Trở lại năm 2019, Goku Day bắt đầu thu hút sự chú ý trên toàn cầu khi Toei Animation tuyên truyền sự kiến này. Trước đó, một cuộc thăm dò toàn cầu xếp hạng Goku yêu thích của fandom đã được phát hành và các sự kiện lớn hơn đã diễn ra sau đó.

Dragon Ball Super: Super Hero đã được công bố vào năm 2021. Đáng buồn thay, không có gì được chia sẻ vào năm 2022. Mặc dù năm đó đã có Dragon Ball Super: Super Hero ra rạp. Và bây giờ, mọi con mắt đều đổ dồn vào sự kiện năm 2023. Nó sẽ diễn ra vào ngày 09/05, vì vậy sẽ không còn lâu nữa trước khi Goku Day diễn ra.

Fan hâm mộ series Dragon Ball đang mong chờ những thông tin mới?

Người hâm mộ Dragon Ball đang rất sốt ruột để đón nhận những thông tin về dự án mới. Nếu trong năm 2022, Dragon Ball Super: Super Hero đã làm rất tốt tại các rạp trên toàn cầu. Hay Dragon Ball Super: Broly đã thành công vang dội vào năm 2018. Thì năm nay người hâm mộ đang háo hức mong chờ thông tin về một bộ phim hoặc một thứ gì đó đang được thực hiện

Rốt cuộc, một tin đồn đã liên tục xuất hiện xung quanh fandom Dragon Ball trong nhiều tháng nay. Các cư dân mạng như Chronicles tiếp tục đề xuất web-anime Dragon Ball đang được thực hiện. Mặc dù chưa có xác nhận nào được đưa ra. Gần đến Goku Day, một số người đang tự hỏi liệu Dragon Ball có xác nhận tin đồn bằng một thông báo cuối cùng hay không. Nhưng hiện tại, có vẻ như người hâm mộ Dragon Ball sẽ phải đợi đến ngày 09/05. Để nhận thông tin mới cho series đình đám này.