Spy X Family chương 79: Chuyến đi chơi với bạn bè khiến Yor tìm kiếm nhiều hơn trong cuộc hôn nhân với Loid

Spy X Family chương 79, được phát hành vào ngày 01/05/2023, lúc 12:00 sáng JST. Chap này tập trung vào Yor và giới thiệu cách cô ấy đang dần dần xây dựng các mối quan hệ giữa các cá nhân của mình. Đây là một chương khá thú vị, kết thúc bằng việc đưa Yor và Loid tiến tới một bước nữa trong cuộc hôn nhân của họ.

Mangaka Tatsuya Endo đã có một kỳ nghỉ đột xuất trong tuần trước. Và thay vì một chương, một trang ngắn đã được xuất bản. Tuy nhiên, trước đó, Red Circus Arc đã kết thúc với một chương bổ sung. Nói về cuộc sống hàng ngày của Loid với tư cách là một bác sĩ tâm lý. Với cái nhìn về cuộc sống hàng ngày của Sylvia. Spy X Family chương 79 sẽ nói đến cuộc sống cá nhân của Yor nhiều hơn.

Spy X Family chương 79 khắc họa cuộc sống của Yor với những người bạn của cô ấy. Và mong muốn của cô ấy về một cuộc sống bình thường

Bắt đầu với việc Yor giúp đỡ một trong những người bạn của cô, Camilla, làm thêm giờ. Người này sẽ dạy cô nấu ăn, xem như là sự trả ơn. Đồng nghiệp của cô ấy nhận xét rằng Yor chưa bao giờ dành thời gian cho họ trước đây. Và kéo cô ấy đi ăn tối để ăn mừng khi họ hoàn thành công việc. Yor say xỉn và bị cuốn vào một cuộc trò chuyện về cá nhân của cô ấy.

Sau khi lắng nghe bạn bè của mình, Yor nhận ra rằng cô ấy không phàn nàn gì về Loid cả. Và đúng hơn, anh ấy là người bạn đời hoàn hảo. Tuy nhiên, để hòa nhập, cô ấy giả vờ giận anh ta, đi xa đến mức nói rằng cô ấy muốn giết anh ta vì món trứng ốp la.

Uống thêm rượu để lấy can đảm, Yor tưởng tượng ra viễn cảnh cô được chủ tiệm cho phép giết Loid. Tuy nhiên, trí tưởng tượng của cô dừng lại khi cô tưởng tượng ra phản ứng của Anya trước một thảm họa như vậy. Và thú nhận với bạn bè rằng cô không muốn giết Loid và cô hạnh phúc khi ở bên anh ta. Bạn bè của cô ấy cười nhạo cô ấy nhưng họ thừa nhận rằng Yor rất trong sáng. Họ nhận ra rằng họ thực sự muốn làm bạn với cô ấy.

Tuy nhiên, họ tiết lộ với Yor rằng mặc dù có một cuộc hôn nhân hoàn hảo cũng không sao. Nhưng những cuộc hôn nhân bình thường sẽ bao gồm những màn thể hiện tình cảm nhỏ. Chẳng hạn như nụ hôn “chào mừng về nhà”. Thế là Yor say rượu trở về nhà và cố gắng hôn Loid, người đã chào đón cô trở lại. Tuy nhiên, cô ấy không thể giữ thăng bằng trên đôi chân của mình. Loid bắt được cô ấy, khiến Yor phải thực hiện một động tác thể dục dụng cụ để thoát khỏi vòng vây của anh ta.

Tương tác của Yor với Anya và Loid, cùng với cuộc gặp gỡ của cô ấy với Melinda Desmond. Đã khiến cô ấy trở nên dễ gần và dễ gần hơn.

Spy X Family chương 79 nêu bật sự bất an của Yor về những gì cô ấy coi là sự bất thường của mình. Đây là chủ đề xuyên suốt trong vòng cung nhân vật của Yor. Tuy nhiên, trong khi trước đây Yor chỉ phải lo lắng về danh tính Công chúa Thorn bị bại lộ. Thì giờ đây cô lại phải lo lắng về cuộc hôn nhân giả tạo của mình và đứa con gái mà cô hết mực yêu thương.

Mặc dù chương 79 của Spy X Family kết thúc bằng một khoảnh khắc lãng mạn giữa Yor và Loid. Tình yêu của cô dành cho Anya một lần nữa tỏa sáng. Yor yêu Anya, dù hôn nhân cô ấy có giả tạo, nhưng lại hoàn hảo. Hy vọng rằng chương tiếp theo sẽ nói về mối quan hệ giữa Anya và cha mẹ cô.