ĐTCL: Lý do khiến đội hình Song Đấu hot nhất bản 13.8

Song Đấu hiện đang là đội hình vô cùng hot trong thời gian gần đây tịa máy chủ ĐTCL tại Trung Quốc. Dựa vào những thay đổi gần đây của Riot Game. Có 3 đội hình Song Đấu được đánh giá là rất mạnh ở thời điểm hiện tại.

Đội hình Tin tặc của ĐTCL bị giảm sức mạnh đáng kể

Có rất ít những vị chủ lực tầm xa trong hệ Song Đấu. Cụ thể là Vayne, Kayle, và Twisted Fate. Tuy nhiên, đây đều là những vị tướng yếu máu và không có khả năng bảo vệ bản thân. Do đó, khi gặp các tướng Hệ Tin Tặc. Đội hình này rất dễ bị hạ gục

Tuy nhiên ở bản 13.8, Riot Game đã thẳng tay “nerf” hệ Tin Tặc. Và kết quả là những đội hình trước kia vốn e dè đội hình này trở nên rất mạnh. Giúp cho Vayne hoặc Twisted Fate có thể thoải mái gây sát thương.

Người chơi có nhiều lựa chọn Lõi Anh Hùng

Lợi thế của đội hình Song Đấu là các hệ tướng đều được trải đều từ 1-4 vàng. Người chơi có thể lựa chọn lõi anh hùng phù hợp cho đội hình này. Với lõi ày, các tướng đều ở mức ổn đến rất mạnh. Tạo ra rất nhiều giá trị cho đội hình.

Sự đa dạng của các vị tướng chủ lực

Đối với đội hình Song Đấu, vị tướng nào cũng có thể trở thành chủ lực mạnh. Lối chơi Yasuo kết hợp với Găng Bảo Thạch và Huyết Kiếm. Đang cực kỳ hot với khả năng gánh team cực mạnh của mình. Ngoài ra Fiora cũng rất mạnh nhờ vào lõi anh hùng

Những vị tướng chủ lực quen thuộc như vayne, twisted fate giờ đây cũng có thể thoải mái gánh đội.

Điều này giúp cho người chơi có nhiều lối chơi hơn. Đối thủ cũng gặp khó khăn trong việc bắt bài người chơi đội hình này.